Offer Categories: แอปกู้เงินด่วน

ฟินนิกซ์ สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพที่อนุมัติรวดเร็ว
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
เงินทันเด้อ ดาวน์โหลดตอนนี้พร้อมให้กู้เงินด่วนทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
Dolfin Money บริการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพวอลเล็ท
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
เงินเทอร์โบ เงินด่วนออนไลน์ให้เงินกู้ง่ายในปี 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

แอปกู้เงินด่วนเป็นแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยหรือไม่?

ต้องบอกเลยว่าในช่วงที่หลายๆ ท่านกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินนั้นการสมัครกู้เงินผ่านแอปกู้เงินด่วนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่หลายท่านเลือกใช้ให้มาเป็นตัวช่วยเรื่องการเงิน เพราะแอปเงินด่วนเป็นแหล่งเงินกู้ที่สมัครง่ายและได้เงินไวแถมการกู้เงินผ่านแอปกู้เงินด่วนยังใช้เอกสารน้อยอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่การหาเงินกู้ด่วนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกยอดนิยม แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับเกี่ยวกับการสมัครกู้เงินในแอปที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้คือในเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันเองแอปกู้เงินด่วนนั้นมีการให้บริการทั้งในรูปแบบของแอปกู้เงินถูกกฎหมายและแอปเงินด่วนออนไลน์เถื่อนที่หากท่านตกลงทำการสมัครกู้ผ่านแอปกู้เงินเถื่อนท่านอาจจะเจอความเสี่ยงต่างๆ จากการกู้ยืม เช่น อัตราดอกเบี้ยของแอปกู้เงินด่วนที่แพงเป็นอย่างมากและอาจจะถูกคิดเป็นรายวัน การฉ้อโกงในเรื่องของสัญญา เป็นต้น ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครกู้เงินออนไลน์ในรูปแบบนี้ท่านควรทำการมองหาแอปเงินกู้ได้จริงที่ถูกกฎหมาย

สนใจสมัครแอปกู้เงินด่วนต้องทำอย่างไร

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครแอปกู้เงินด่วนนั้นหนึ่งในสิ่งที่ท่านควรจะทำเป็นอันดับแรกคือการตรวจสอบว่าแอปกู้เงินตัวดังกล่าวนั้นถูกกฎหมายหรือไม่หรือเป็นแอปกู้เงินด่วนที่มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ เพราะในปัจจุบันการให้บริการของแอปเงินด่วนนอกระบบมีอยู่ค่อนข้างมาก และมักจะมีการโฆษณาชวนเชื่อให้ผู้ที่ต้องการหาเงินกู้ด่วนหลงเชื่อและตกลงสมัครกู้ยืมเงินด้วยเป็นจำนวนมาก ดังนั้นในการกู้ยืมเงินผ่านแอปกู้เงินด่วนท่านจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบก่อนว่าแอปดังกล่าวนั้นถูกกฎหมายไหมโดยสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการลงรายละเอียดของแอปเงินกู้ได้จริงที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

มองหาแอปกู้เงินด่วนอนุมัติไวภายใน 24 ชั่วโมง

แอปกู้เงินด่วนแอปไหนอนุมัติเร็วบ้างเช็คเลย! สำหรับท่านที่มองหาแอปเงินด่วนที่สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 24 ชั่วโมงอยู่นั้นในวันนี้เราจะพาท่านไปดูกันว่าแอปกู้เงินด่วนตัวไหนบ้างที่ตอบโจทย์ท่าน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  1. แอปกู้เงินได้จริงป๋า

สำหรับแอปป๋านั้นถือได้ว่าเป็นแอปกู้เงินด่วนที่ทราบผลการอนุมัติได้เร็วเป็นอย่างมากเพราะผู้ที่สมัครกู้เงินในแอปสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที หลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครเรียบร้อยแล้ว

  1. แอปกู้เงินด่วนเงินทันเด้อ

สำหรับแอปต่อมาจะเป็นการกู้เงินด่วนตอนนี้ผ่านแอปเงินทันเด้อ โดยผู้สมัครสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 24 ชั่วโมง

Scroll to Top