Banks: citibank credit card

world elite mastercard คืออะไร? มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
citi reward อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีของรางวัลมากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citibank บริการบัตรพรีเมี่ยมที่มีสิทธิพิเศษมากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

citibank credit card บัตรเครดิตสมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน และได้สิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ อย่างครบครัน วันนี้เรามีบริการดีๆ ผ่าน “citibank credit card” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต citibank ที่ได้ออกมาล่าสุด ด้วยการปรับโฉมใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการของธนาคาร citibankได้มากขึ้น อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการรับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน การสะสมคะแนนเพื่อนำไปเป็นส่วนลดของการใช้จ่ายครั้งถัดไป และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหากท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตดีๆ ซักใบอยู่ สามารถติดตามรายละเอยดของบัตรเครดิต citibank เพื่อช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจได้ ตามข้อมูลที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

สมัครบัตรเครดิต citibankวันนี้ ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

หลังจากได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ citibank credit card ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการ โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่อยากใช้บริการบัตรเครดิตกับธนาคาร citibank อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่ม สามารถสมัครบัตรเครดิต citibankได้ จากที่ผ่านมามีข้อจำกัดคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถถือบัตร citibankได้ คือ จะต้องมีรายได้ประจำ และต้องทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือเป็นข้าราชการเท่านั้น แต่ในปี 2566 นี้ ผลิตภัณฑ์ citibank credit cardเปิดกว้างมากขึ้น ลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด็กจบใหม่ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต citibankได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปพร้อมกันนี้ บริการบัตร citibank ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถสมัครบัตรเครดิต citibankได้

ขณะเดียวกัน citibank credit cardยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้สิทธิลูกค้าสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เท่านั้นยังไม่พอ บัตรเครดิต citibankยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดใช้งานcitibank credit cardในปี 2566 นี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษในส่วนของ citibank reward เพื่อสะสมคะแนนนำไปลดราคาเมื่อซื้อสินค้าครั้งถัดไปได้สูงสุดถึง 50% ช่วยลดภาระผู้ที่จับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ในแต่ละเดือนบัตรเครดิต citibankก็จะมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ตามที่ธนาคาร citibankกำหนด เพื่อมอบเป็นของสัมมนาคุณให้กับลูกค้าอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ใช้งาน citibank cash back รีวิวและพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ และความคุ้มค่าจากการใช้งานcitibank credit card

ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank ทำได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการcitibank credit cardนั้น สามารถดำเนินการสมัครบัตรได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต citibankผ่านธนาคาร citibankโดยตรง หรือหากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาธนาคาร ก็สามารถเลือกใช้บริการสมัครบัตร citibank ออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต citibank แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนสำหรับการลงทะเบียนสมัครcitibank credit cardแล้ว เจ้าหน้าที่ citibank call centerจะติดต่อหาท่านเพื่อยืนยันตัวตน และทำการอนุมัติบัตรให้ทันที ทั้งนี้ ท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอยดข้อมูลได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

Scroll to Top