Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตเปิดให้กู้เงินด่วนฉุกเฉินได้จริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิต เปิดโอกาสรายย่อย-ผู้ประกอบการ เข้าถึงเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

หากพูดถึงอาชีพอสิระ รายได้น้อย ผู้ประกอบการไมโครเอสเอ็มอี หรือผู้ประกอบการรายย่อย คงเป็นกลุ่มที่เข้าถึงสินเชื่อได้ยากมากที่สุด เพราะเนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยง โดยที่แบงก์ดูจากสถานะเป็นหลัก ไม่ได้มีการคำนึงถึงสถานะรายได้ รายจ่าย หรือความสามารถอื่นๆ ของเราเลย ซึ่งใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านธนาคารไทยเครดิต ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มุ่งช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่มให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้อย่างเท่าเทียม โดยสินเชื่อไทยเครดิตก็ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ทำให้ลูกค้าทุกท่านเข้าถึงสภาพคล่องได้ง่าย อีกทั้งยังให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อสูง และคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำด้วย

รู้จักบริการสินเชื่อไทยเครดิต

สำหรับบริการของธนาคารไทยเครดิต จุดเด่นหลักๆ จะมุ่งเน้นไปในด้านการให้สินเชื่ออนุมัติง่าย ไม่ว่าลูกค้าจะมีสถานะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย อาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็สามารถเข้ามาขอใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยความพิเศษของบริการต่างๆ ธนาคารไทยเครดิตนั้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ คือ ไทยเครดิตไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ฉะนั้น แม้มีรายได้เฉลี่ยต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถขอสินเชื่อไทยเครดิตได้ ขณะที่กรณีเป็นผู้ประกอบการรายย่อย แม้มีเกณฑ์รายได้ติดลบ ธนาคารไทยเครดิตก็ยังให้โอกาสในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับท่านเข้าไปพัฒนาธุรกิจ เสริมแกร่งให้สามารถกลับมาสร้างรายได้ และผลกำไรได้ โดยที่ไม่มีการพิจารณาเครดิตบูโร แม้เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็กู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ อีกทั้ง ยังไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ

ทั้งนี้ ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตให้บริการที่หลากหลายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิต ไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ก็สามารถขอวงเงินไปเติมสภาพคล่อง พัฒนาทุนเพื่อเป็นเงินหมุนเวียนได้ พร้อมกันนี้ ธนาคารไทยเครดิตยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ทั้งส่วนของบุคคล และผู้ประกอบการ โดยในส่วนของสินเชื่อไทยเครดิต,ส่วนบุคคลนั้น สามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท สามารถผ่อนชำระหนี้ธนาคารไทยเครดิตได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ขณะที่ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยผู้ประกอบการ จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงถึงหลักล้านบาท และให้ผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี ลดภาระการผ่อนชำระหนี้ให้กับผู้ประกอบการรายสินเชื่อไทยเครดิตย่อยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวอยู่เป้นอย่างมาก

ต้องการสมัครกู้เงินธนาคารไทยเครดิตทำที่ไหนได้บ้าง?

ขณะเดียวกัน ในปี 2566 ธนาคารไทยเครดิตได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยสามารถขอใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตได้ครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่, ธนาคารไทยเครดิตที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ไทยเครดิต และช่องทางแอพธนาคารไทยเครดิต โดยท่านสามารถเลือกใช้บริการได้ตามช่องทางที่สะดวกได้เลย โดยท่านจะได้รับการพิจารณาสินเชื่อไทยเครดิตอย่างรวดเร็ว อีกทั้ง ยังไม่ต้องกังวลว่าจะโดนปฏิเสธคำขอสินเชื่อ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดได้ผ่านเบอร์ธนาคารไทยเครดิตที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top