Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money บริการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพวอลเล็ท
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อยากกู้เงินต้องที่ Dolfin Money

ในยุคนี้แหล่งกู้เงินที่สามารถให้เงินคุณได้อย่างรวดเร็วมีหลากหลายเจ้า แต่เจ้าที่มาพร้อมความน่าเชื่อถือ แถมยังใช้งานผ่านแอปฯ ได้หลากหลายต้องยกให้กับ Dolfin Money  นั่นเอง ซึ่งถ้าใครยังไม่มีข้อมูลของแอปฯ นี้ วันนี้เราขออาสามาแนะนำสินเชื่อ dolfin ให้คุณได้รู้จักไปพร้อมกัน

 

Dolfin Money คืออะไร

Dolfin Money (ดอลฟินมันนี่) คือ วงเงินสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถใช้ได้แบบส่วนบุคคล ที่พร้อมให้ความสะดวกเพราะ dolfin wallet คือ สินเชื่อที่มาในรูปแบบ Virtual Card ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้คุณสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองส่วนตัว เพิ่มสภาพคล่องและการเข้าถึงสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ข้อดีคือคุณสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบายแบบไม่ต้องพกบัตร และถ้าไม่มีการใช้จ่ายก็จะไม่เสียดอกเบี้ย ถือว่า dolfin money by kbank เป็นแผนสำรองทางการเงินที่ดี และไม่ควรพลาดที่จะสมัครกันเอาไว้ โดยสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ 100%

 

เมื่อใช้งาน Dolfin Money ต้องรู้อะไรบ้าง

หลังจากที่คุณสามารถสมัคร Dolfin Money และผ่านการอนุมัติแล้ว มีอะไรที่คุณควรรู้เกี่ยวกับแอพดอลฟินบ้าง เราลองมาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะสามารถกู้เงินดอลฟินมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

  1. ดอกเบี้ย

เมื่อคุณตัดสินใจใช้บริการตามวิธีใช้ที่ถูกต้องแล้วนั้นจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 2.08% ต่อเดือน และให้คุณสามารถเบิกถอนวงเงินมาใช้ได้ทันทีหลังอนุมัติ แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ

  1. ใช้จ่ายจากแอปฯ ได้

dolfin money pantip รีวิวว่าใช้จ่ายง่ายที่สุด เพราะสามารถใช้วงเงินจากสินเชื่อเพื่อสแกนจ่ายตามจุดที่รับชำระได้กว่า 30,000 ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์อย่าง Unionpay อยู่ และยังมีโปรโมชั่นให้คุณได้ใช้งานอีกด้วย

  1. ถอนเงินสดได้

เมื่อต้องการใช้เงินสดก็สามารถเบิกถอนได้ขั้นต่ำเริ่มที่ 1,000 บาท เริ่มผ่อนแบบสบาย ๆ ได้นานถึง 36 เดือน ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้การเงินของคุณได้ลื่นไหลมากขึ้น

 

รวมคำถามยอดนิยมของ Dolfin Money

เชื่อว่าหลายคนมีคำถามเกี่ยวกับ Dolfin Money กันอย่างแน่นอน ซึ่งคำถามยอดฮิตที่คนสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อจากแอปฯ นี้เราเตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน

เร็วที่สุดสำหรับแอปฯ นี้คือ 5 นาที แต่ถ้านานที่สุดจะใช้เวลาไม่เกิน 5 วันทำการ ซึ่งส่วนใหญ่จะสามารถรู้ได้ภายในวันนั้น เพิ่มความสะดวกสบายให้คนรีบใช้เงินด่วนเป็นอย่างมาก

  • หากสมัครไม่ผ่านทำอย่างไร
    สมัคร dolfin money ไม่ผ่าน pantip รีวิวกันเอาไว้เรียบร้อยแล้วว่าสามารถกลับมาสมัครได้ใหม่ในช่วงเวลาที่ทางแอปฯ ได้กำหนด

วันนี้คุณได้ทำความรู้จัก Dolfin Money กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีข้อสงสัยเรื่องการใช้งานและการสมัครเพิ่มเติมสามารถสอบถามเข้าไปได้ที่ช่องทางติดต่อเดียวกับธนาคารกสิกรไทยกันได้เลย เพราะเป็นสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลเดียวกันนั่นเอง 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top