Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพพร้อมให้ยืมเงินก้อนแล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
amex platinum บริการบัตรอีกหนึ่งใบที่มีความน่าสนใจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเปิดให้ทำบัตรตอนนี้รู้ผลรวดเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
แอปธนาคารกรุงเทพ หรือเรียกอีกชื่อว่า แอปบัวหลวงสุขใจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ แบงก์โฉมใหม่เปิดบัญชีออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ

ท่านใดที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่ให้บริการครบครันเรื่องการเงิน วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านธนาคารกรุงเทพ โดยในปี 2567นี้ ธนาคารกรุงเทพ bblได้มีการปรับปรุงการให้บริการใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าคนรุ่นใหม่ โดยได้มีการปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น และมีการปรับปรุงแอพ bualuang ibankingให้ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น โดยมีฟังก์ชันที่เข้าถึงได้ง่าย และบริการครบจบในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ การขอสินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยหากท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

โฉมใหม่ธนาคารกรุงเทพ bbl มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง?

หากพูดถึงธนาคารกรุงเทพ ในอดีตที่ผ่านมาทุกท่านคงนึกถึงภาพธนาคารบัวหลวงที่ค่อนข้างมีข้อจำกัดในการให้บริการ และเป็นแบงก์ที่เก่า พัฒนาล่าช้า อย่างไรก็ตาม ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป และเพื่อป้องกันดิจิทัลดิสรัปชั่น ธนาคารกรุงเทพ bblได้มีการปรับตัวเป็นอย่างมาก และในปี 2567นี้ ได้เปลี่ยนโฉมใหม่และเป็นที่ยอมรับจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะด้วยบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการก็สามารถทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพได้ โดยลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ bblสามารถใช้แอพ bualuang ibankingดำเนินธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การกดเงินไม่ใช้บัตร รวมทั้งการขอสินเชื่อ และบริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ,ก็สามารถทำผ่าน bualuang ibankingได้แล้ว จากในอดีตจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพเท่านั้น

bualuang ibankingสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

นอกจากนี้ ธนาคารกรุงเทพยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเปิดโอกาสให้สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ จากในอดีตที่ผ่านมาจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาที่เปิดให้บริการเท่านั้น ไม่สามารถขอใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ แต่ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ หรือการเปิดบัญชี ธนาคารกรุงเทพก็อนุโลมให้สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ขั้นเดียวจบ ซึ่งหากท่านใดที่อยากใช้บริการ bualuang ibankingนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยในขั้นตอนแรกจะต้องทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก่อน ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์ติดต่อที่ธนาคารบัวหลวงสามารถติดต่อกลับท่านได้ ทั้งนี้ หากดำเนินการแล้วเสร็จ ธนาคารกรุงเทพจะให้เลขบัญชีท่านมาเพื่อดำเนินการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพในขั้นตอนต่อไป เพื่อให้ใช้บริการของธนาคารกรุงเทพได้อย่างเต็มรูปแบบ

ทั้งนี้ เมื่อได้เลขบัญชีธนาคารกรุงเทพ bblแล้ว ท่านจะต้องดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking เพื่อสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ เท่านั้นก็ถือว่าเป็นขั้นตอนแล้วเสร็จ และสามารถใช้บริการธนาคารกรุงเทพ ทั้งการฝาก ถอน โอนเงิน กดเงินไม่ใช้บัตร และธุรกรรมอื่นๆ เช่น การขอสินเชื่อ การใช้บริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้เลย เป็นต้น ซึ่งหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top