Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด เปิดให้ลงทะเบียนแล้วตอนนี้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 (อัพเดทข้อมูลล่าสุด)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
a-mobile บริการแอพที่พร้อมให้โอน-ถอน-จ่าย ครบในแอพเดียว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคาร ธกส แบงก์รัฐช่วยเกษตรกร พร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

หากพุดถึงสถาบันการเงินที่ดูแลเกษตรกร และเป็นหัวหอกหลักในการส่งผ่านนโยบายของรัฐบาลไปสู่เกษตรกร เชื่อว่าทุกคนต้องมีความคิดเห็นตรงกันว่าจะนึกถึง “ธนาคาร ธกส” โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นแบงก์ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อดูแลเกษตรกรโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ธกส หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคาร ธกส ในส่วนของเกษตรกร หรือลูกหลานเกษตรกรจะได้รับสิทธิพิเศษกว่าลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะเล่าถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของธกส เพื่อให้ลูกค้าเกษตรกรทราบถึงรายละเอียดที่แบงก์ได้มีการพัฒนามาจนถึงปัจจุบันที่อำนวยความสะดวกให้กับเกษตรกรเป็นอย่างมาก

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรบริการเด่นของแบงก์

สำหรับธนาคาร ธกสนั้น มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า “ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร” โดยธกส คือสถาบันการเงินของรัฐ ที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้นมาเพื่อต้องการดูแลและช่วยเหลือเกษตรกร ฉะนั้น ทุกนโยบายต่างๆ ของรัฐบาลจึงส่งผ่านมาที่ธนาคาร ธกส เพื่อให้ธกสส่งไปถึงลูกค้าเกษตรกรอีกครั้งหนึ่ง เช่น การจ่ายเงินประกันรายได้ การจ่ายเงินต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับความเดือดร้อนจากการผลิตพืชผลทางการเกษตร นอกจากนี้ การสินเชื่อธนาคาร ธกสก็รับนโยบายมาจากรัฐบาลเช่นเดียวกัน ฉะนั้น จุดเด่นของบริการธนาคาร ธกสอันดับต้นๆ จึงเป็นในเรื่องสินเชื่อธนาคาร ธกสที่อนุมัติง่าย และลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะลูกค้าเกษตรกร โดยธนาคาร ธกส เปิดโอกาสให้ทั้งเกษตรกร และลูกหลานเกษตรกรสามารถขอสินเชื่อกับธกสได้ โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงการกู้เงิน ธกสเป็นอย่างมาก โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้งยังไม่ตรวจเครดิตบูโร หมายความว่า ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็กู้เงิน ธกสได้ โดยธนาคาร ธกสจะอนุมัติวงเงินให้สูง เพื่อให้ลูกค้าธนาคารนำไปตั้งหลัก แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำตามนโยบายของรัฐบาล เฉลี่ยสินเชื่อธนาคาร ธกสคิดดอกเบี้ยล้านละร้อย 

ขณะเดียวกัน  ธนาคาร ธกสยังมีบริการในเรื่องเงินออมที่ให้ผลตอบแทนสูง ผ่านสลากออมทรัพย์ธกส ซึ่งลูกค้าที่เปิดบัญชี ธกส จะได้รับผลตอบแทนดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดกว่าสถาบันการเงินทั่วไป และหากเลือกสมัครสลากออมทรัพย์กับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรด้วย ท่านจะได้ลุ้นโชคทุกเดือน รางวัลสูงสุดงวดละ 20 ล้านบาท โดยเป้นการลุ้นหวยที่เงินต้นของท่านยังอยู่ อีกทั้ง เงินที่ฝากกับธนาคาร ธกสยังได้รับดอกเบี้ยด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่อยากลุ้นโชค แต่ไม่อยากเสี่ยง

ติดต่อธนาคาร ธกส ขอใช้บริการได้ที่ไหนบ้าง?

แม้จะเป็นแบงก์สำหรับดูแลเกษตรกร แต่ธนาคาร ธกสก็ยังมีการพัฒนาการให้บริการที่ทันสมัย เพื่อให้เกษตรกรปรับตัวสู่ยุคดิจิทัล ฉะนั้น ปัจจุบันช่องทางในการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อขอใช้บริการต่างๆ จึงมีหลากหลายช่องทางมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธกส สาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ ธนาคาร ธกส ในห้างก็มีอยู่ทั่วไปในห้างสรรพสินค้าต่างๆ รวมทั้งช่องทางที่สะดวกที่สุด คือสามารถใช้บริการธนาคาร ธกสได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ และแอพ ธกส ไม่ว่าจะเป็นบริการการเปิดบัญชี ธกส การขอกู้เงิน ธกส หรือการเช็คเงิน ธกสสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมด ซึ่งหากทานใดสงสัยเพิ่มเติมติดต่อธนาคาร ธกสได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top