Banks: อิออนธนสินทรัพย์

บัตรอิออนบิ๊กซี บัตรดีๆ ที่เอาใจสายช้อปปิ้ง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ตอนนีมีสิทธิประโยชน์มากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตอิออนล่าสุด มีให้เลือกหลากหลายแบบในปี 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อิออนธนสินทรัพย์ เปิดโอกาสรายได้น้อย-อาชีพอิสระ เข้าถึงบริการทางการเงิน

เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ รวมทั้งผู้มีรายได้น้อย ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อเข้ามาลดค่าใช้จ่ายรายเดือน วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตได้ ผ่านบัตรเครดิตอิออน อีกทั้งยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่สมัครบัตรอิออนอีกมากมาย โดยหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดของบริการอิออนธนสินทรัพย์ได้เลย ซึ่งได้มีการรวบรวมข้อมูลมาเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักบัตรเครดิตอิออนกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

รู้จักบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

หลายท่านคงอาจจะยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับชื่อ “อิออนธนสินทรัพย์” ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียด เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักและกล้าตัดสินใจเลือกใช้บริการกันมากขึ้น โดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานของรัฐให้ประกอบธุรกิจได้ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ โดยบริการที่บริษัทอิออนมุ่งพัฒนาและต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเป็นบริการบัตรเครดิตอิออน เนื่องจากอิออนธนสินทรัพย์เห็นช่องโหว่ความไม่เท่าเทียมจากกลุ่มอาชีพอสิระ เด็กจบใหม่ และรายได้น้อยที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบัตรเครดิตอยู่ จึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขบริการ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรอิออนได้ทุกคน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยอิออนธนสินทรัพย์ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ว่ามีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาท ท่านก็สามารถเป็นลูกค้ากับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ 

นอกจากนี้ อิออนธนสินทรัพย์ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถทำบัตรกับบริษัทอิออนได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ บัตรเครดิตอิออนอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายในวงเงินต่อเดือนสูง โดยให้สิทธิพิเศษสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ฉะนั้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องภาระการชำระหนี้รายเดือน ขณะเดียวกันดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง อิออนธนสินทรัพย์ยังให้สิทธิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรอิออนภายในปี 2566นี้ จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในครั้งแรก

สมัครบัตรอิออนทำได้ที่ไหนบ้าง?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนก็สามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านอิออนธนสินทรัพย์สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือหากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปที่อิออนสาขาต่างๆ นั้น ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้ว โดยดำเนินการไม่ยุ่งยาก เพียงเข้าสู่เว็บไซต์อิออนออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนู สมัครบัตรอิออน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่อิออนธนสินทรัพย์ติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้อง และครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่อิออนจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรเครดิตอิออนให้ทันที หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้

Scroll to Top