Banks: ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยามีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อบ้านกรุงศรี สมัครง่ายมากๆ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีข้อดีมากมาย เช่น ดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตกรุงศรี พร้อมให้สมัครตอนนี้พร้อมสะสมแต้มแลกของได้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
kept by krungsri มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? (ใหม่)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงศรี การันตีความปลอดภัย-ให้สินเชื่อง่าย

ใครที่กำลังลังเลอยากจะลองใช้บริการธนาคารกรุงศรี แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ เพราะไม่รู้ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม กังวลว่าหากใช้งานธนาคารกรุงศรีอยุธยาไปแล้ว จะเจอปัญหาแอพล่มปล่อย โดยมิจฉาชีพแฮกข้อมูล หรือโดนดูดเงินในบัญชีไปหรือไม่ รวมทั้งหากเดือดร้อนจะสามารถขอสินเชื่อกรุงศรีได้ไหม? คำถามต่างๆ เหล่านี้จากความกังวลของทุกท่าน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจเหล่านั้น โดยได้มีการรวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยามาแนะนำให้กับทุกท่าน รวมทั้งความปลอดภัยในการให้บริการของธนาคารกรุงศรีมาฝาก เพื่อให้ทุกท่านสบายใจได้มากขึ้น และช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยสามารถติตดามรายละเอยดได้ด้านล่างนี้

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาดีอย่างไร?

หลายท่านคงทราบดีเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน และค่อนข้างมีความแข็งแกร่ง โดยธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ เรียกว่า “Krungsri Bank” ซึ่งหากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีอย่างไร? แน่นอนว่าบริการต่างๆ ของแบงก์มีจุดเด่นและข้อดีหลากหลายผลิตภัณฑ์ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าหากเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะได้รับความปลอดภัยจากมิจฉาชีพ แฮกเกอร์ อย่างแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันนี้ Krungsri Bankให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยมีการพัฒนาระบบความปลอดภัยของธนาคาร และมีวิธีการป้องกันอย่างรวดเร็ว ทำให้กรณีเกิดเหตุสามารถป้องกันความเสียหายได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นขั้นความปลอดภัยสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าควรเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรีดีไหม?

นอกจากเรื่องความปลอดภัย จุดเด่นของ Krungsri Bank ยังเป็นเรื่องการปล่อยสินเชื่อกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรเครดิตกรุงศรี โดยธนาคารกรุงศรีมีนโยบายชัดเจนเรื่องการช่วยเหลือให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเท่าเทียม ฉะนั้น จึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน หรือผู้ที่ติดเครดิตบูโรมา โดยธนาคารกรุงศรีไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ จึงทำให้ลูกค้าขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกราย

ต้องการใช้บริการ Krungsri Bank ไปที่ไหนได้บ้าง?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการใช้บริการธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี, ขอสินเชื่อ, และบริการอื่นๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ปัจจุบันท่านสามารถทำรายการได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่, ธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อีกทั้ง ยังมีช่องทางที่สะดวกที่สุด ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาการเปิดปิด นั่นคือช่องทางธนาคารกรุงศรีออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ หรือบริการสินเชื่อกรุงศรีก็ทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาแบงก์ให้ยุ่งยาก หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

Scroll to Top