ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพที่อนุมัติรวดเร็ว
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

อยากได้เงินด่วนเงินเร็วต้องฟินนิกซ์

ในตอนนี้สินเชื่อตัวไหนที่พร้อมให้คุณสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ 100% ถือว่าเป็นความสะดวกสบายที่จะพลาดไม่ได้ และฟินนิกซ์คือหนึ่งในสินเชื่อเหล่านั้น วันนี้ใครอยากได้ข้อมูลของสินเชื่อตัวนี้เพิ่มเรามาเริ่มทำความรู้จักแอพฟินนิกซ์ไปพร้อมกันดีกว่า

 

ทำไมฟินนิกซ์ถึงน่าสนใจ

ท่ามกลางสินเชื่อมากมายทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดฟินนิกซ์ เหตุผลก็เป็นเพราะว่าสมัครฟินนิกซ์แล้วสามารถใช้วงเงินที่อนุมัติได้ทันที สินเชื่อฟินนิกซ์มีให้เลือกทั้งแบบนาโนและบุคคล เพื่อให้ได้เงินไปใช้ในแบบที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายมากขึ้น โดยที่ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้นเป็นแอปฯ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SCB เหมือนกัน ถ้าคุณต้องการสมัครทั้งสองแอปฯ ก็สามารถทำได้ โดยมีความแตกต่างกันในเงื่อนไขบางข้อ ในส่วนของแอพยืมเงินฟินนิกซ์จะมีความเหมาะสมกับผู้ประกอบการเพิ่มมากขึ้น

 

ขั้นตอนการขอกู้ฟินนิกซ์

ใครที่อยากหาข้อมูลของฟินนิกซ์ก่อนที่จะเข้าไปกู้เงินฟินนิกซ์จริง เราลองมาดูขั้นตอนคร่าว ๆ เพื่อจะได้ไปใช้งานกันง่ายขึ้นดีกว่า

  1. ดาวน์โหลดแอปฯ

โดยไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการไหนก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งและใช้งานตามวิธีสมัครฟินนิกซ์กันได้ไม่ต่างกัน

  1. เริ่มลงทะเบียน

หลังจากดาวน์โหลดมาเรียบร้อยแล้วคุณจะต้องลงทะเบียนก่อน ซึ่งขั้นตอนนี้ยังไม่เกี่ยวข้องกับวงเงินให้กู้ แต่ถ้าถามว่าความน่าเชื่อถือของแอปฯ เป็นอย่างไร บอกเลยว่าคุณสามารถสบายใจกับข้อมูลที่ให้ไปได้อย่างแน่นอน

  1. เริ่มสมัครกู้เงิน

เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนของการสมัครเพื่อกู้เงินกันได้เลย ซึ่งตอนที่สมัครทางแอปฯ จะมีเงื่อนไขเอาไว้ให้คุณได้พิจารณาก่อนที่จะเริ่มการสมัคร

 

คำถามยอดนิยมของแอปฯ ฟินนิกซ์

สำหรับแอปฯ ฟินนิกซ์ถือว่ามีคนสนใจและเข้าถึงการกู้เงินได้มากมาย ทำให้คนที่ยังไม่ได้ใช้งานเกิดความสนใจ และมีคำถามที่ใกล้เคียงกันเข้ามามากมาย ดังนั้นหากคุณอยากรู้ข้อมูลเพื่อตอบข้อสงสัยเพิ่มมาดูคำถามและคำตอบเหล่านี้กันเลย

  • ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้หรือไม่
    คุณสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการพิจารณา ดังนั้นเราแนะนำให้คุณทำการส่งการเดินบัญชีทุก ๆ 3 เดือน เมื่อเข้าเกณฑ์ทางแอปฯ จะแจ้งคุณให้ทราบทันที
  • ฟินนิกซ์ดีไหม

สำหรับแอปฯ ที่ดำเนินการออนไลน์ได้ 100% มีความยืดหยุ่นในการยืมและคืน ดอกเบี้ยไม่แพง และยังได้รับการดูแลจากธนาคารชั้นนำของไทย บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ดีและไม่ควรพลาดสำหรับคนที่กำลังต้องการเงินด่วน

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟินนิกซ์สามารถสอบถามผ่านทางเว็บไซต์หรือเบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113 ได้ตามความสะดวก ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าจะมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ และความเข้าใจในการบริการคอยให้คำปรึกษากับคุณอย่างแน่นอน

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top