Banks: ธนาคาร uob

สินเชื่อ uob สมัครวันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
uob preferred สมัครง่ายๆ พร้อมรอรับบัตรเครดิตที่บ้านได้เลย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพที่ถือครองบัตร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคาร uob บริการเข้าถึงง่าย ปล่อยสินเชื่ออนุมัติง่ายลูกค้าทุกราย

ด้วยการเป็นธนาคารต่างประเทศที่มาเปิดให้บริการในประเทศไทย หลายท่านอาจจะไม่คุ้นชิน และไม่กล้าเข้าไปใช้บริการ เพราะกังวลว่าข้อจำกัด ขั้นตอนต่างๆ จะยุ่งยาก ซึ่งท่านใดที่มีความคิดเห็นเช่นนี้อยู่ หมดกังวลไปได้เลย หากเข้ามาใช้บริการกับธนาคาร uob ซึ่งในปัจจุบันธนาคารยูโอบี มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการที่อำนวยความสะดวกลูกค้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ให้สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือขอสินเชื่อ uobผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร หากท่านใดสนใจรายละเอียดของธนาคาร uobสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านข้อมูลด้านล่างนี้ ซึ่งเราได้มีการรวบรวมข้อมูลของบริการธนาคารยูโอบีมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น

ธนาคาร uob ดีไหม เข้าถึงยากหรือไม่?

หากถามว่าธนาคาร uob ดีไหม? วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกท่านไขข้อสงสัย โดยจากการรวบรวมข้อมูลลูกค้าที่ใช้บริการธนาคาร uob ทั้งจากพันทริป และสอบถามด้วยตนเอง ต่างได้รับเสียงตอบรับเช่นเดียวกันว่า ธนาคารยูโอบีเป็นแบงก์ต่างประเทศที่ให้บริการง่าย ไม่มีขั้นตอนวุ่นวายเหมือนกับแบงก์พาณิชย์ของไทย โดยช่องทางการเปิดบัญชี uob การขอสินเชื่อ uob ดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ อีกทั้ง ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร uobเพื่อยื่นเอกสารเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ประทับใจบริการของธนาคารยูโอบี ขณะเดียวกัน แอพธนาคาร uobก็อำนวยความสะดวกในการใช้งาน โดยตอบโจทย์ทุกธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็น การฝาก-ถอนเงิน โอนเงิน และการกดเงินไม่ใช้บัตร รวมถึงการแลกเปลี่ยนอัตราสกุลเงินต่างๆ เป็นต้น 

ทั้งนี้ จุดเด่นของธนาคาร uobที่ทุกคนพูดถึงอีกเรื่อง คือ uob ธนาคารเป็นแบงก์ที่ปล่อยสินเชื่อ uob ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือเพื่อการลงทุน ให้กับลูกค้าที่เปิดบัญชี uobทุกราย โดยไม่มีการปฏิเสธคำร้องขอ เนื่องจากธนาคาร uobต้องการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า โดยให้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล uob ต่อรายสูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ uobอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี 

ต้องการเปิดบัญชี uobทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่สนใจเปิดบัญชี uob ก็สามารถดำเนินการได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ หรือธนาคาร uobที่เปิดให้บริการสาขาทั่วประเทศ แต่หากท่านใดไม่สะดวกสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uobได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ uob ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชี uob แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาชิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับการอนุมัติเปิดบัญชีธนาคาร uob จากนั้นสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคาร uob เพื่อใช้งานธุรกรรมทางการเงินได้เลย หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียด uob call center โทรผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

Scroll to Top