Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคิน มีสิทธิพิเศษที่หลากหลายมาก
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ปล่อยกู้ง่าย ด้วยเงื่อนไขผ่อนปรน ไม่ตรวจบูโร

ท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อที่คำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำ เข้าถึงง่าย โดยเฉพาะรายได้น้อย อาชีพอสิระ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ ผ่านธนาคารเกียรตินาคินภัทร ซึ่งปัจจุบันได้มีการปรับปรุงการให้บริการ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อได้มากขึ้น จากที่ผ่านมาค่อนข้างมีข้อจำกัดเรื่องคุณสมบัติผู้กู้ และวงเงินอนุมัติต่างๆ โดยในปี 2566 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินได้รับฟังเสียงสะท้อนจากลูกค้าที่ได้รับความเดือดร้อนทางการเงิน จึงได้มีการผ่อนปรนเกณฑ์ และเงื่อนไขต่างๆ ให้ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินได้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอยดผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกียรตินาคินมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีประเภทใดบ้าง?

ก่อนที่จะพูดถึงสินเชื่อแต่ละประเภทของธนาคารเกียรตินาคินภัทร เรามาทำความรู้จักสถาบันการเงินกันก่อน โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ธนาคาร kkp” เป็นแบงก์พาณิชย์ที่เปิดให้บริการ ด้วยลูกค้าวงจำกัดจึงสามารถเข้าถึงบริการของธนาคารเกียรตินาคินได้ เนื่องจากที่ผ่านมาธนาคารเกียรตินาคินภัทรค่อนข้างเข้มงวดในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ อย่างไรก็ดี ในปี 2566 นี้ ธนาคารได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อเกียรตินาคินได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ เนื่องจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น มีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อของธนาคาร kkp ได้ 

ขณะเดียวกัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่า ผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินได้เช่นเดียวกัน โดยบริการสินเชื่อเกียรตินาคินก็เปิดให้บริการอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน, และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งทุกประเภทของสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีจุดเด่นคือ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย และการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละร้อย และสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุด 40 ปี

ต้องการสมัครบริการสินเชื่อเกียรตินาคินทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินภัทร สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ หรือธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม กรณีที่ท่านไม่สะดวกในการเดินทาง สามารถดำเนินการขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อเกียรตินาคิน และเลือกประเภทสินเชื่อที่ท่านต้องการขอเงินกู้ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำรายการลงทะเบียนขอสินเชื่อเกียรตินาคิน ทั้งนี้ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ธนาคาร kkpให้ทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top