uob preferred

uob preferred

uob preferred สมัครง่ายๆ พร้อมรอรับบัตรเครดิตที่บ้านได้เลย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob preferred เพียบพร้อมด้วยคะแนนสะสม

ปัจจุบันบัตรเครดิตมีอิทธิพลกับการชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่ใช้จ่ายเท่านั้น ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า ที่มาพร้อมกับการสะสมแต้มรวมถึงโปรโมชั่นการใช้งานในร้านค้าเพื่อเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้น แน่นอนบัตรเครดิตนั้นมีหลายประเภท และมักจะมีบัตรเครดิตที่โดดเด่นในเรื่องเครดิตเงินคืนอย่างuob preferred บัตรเครดิต uobที่หากพูดถึงทุกคนคงคุ้นเคยกับชื่อธนาคาร เพราะการออกบูทเพื่อให้ลูกค้าสมัครบัตรเครดิต uobมักพบได้ตามแหล่งงาน มาดูรายละเอียดโปรโมชั่นและการสมัครใช้งานกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

สิทธิประโยชน์การใช้บัตรเครดิตuob preferred2023

บัตรเครดิต uob preferred เพียบพร้อมด้วยโปรโมชั่นมากมาย และทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน UOB Reward หรือทุก 25 บาทจะได้รับการสะสมแต้มเพิ่มอีก 2 คะแนนสำหรับคะแนน The 1 หากมีการใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล โรบินสัน หรือเซ็นทรัลฟู้ด เป็นต้น นอกจากการสะสมคะแนนหรือรับเครดิตเงินคืนแล้ว ผู้ใช้งานuob preferredยังอุ่นใจด้วยประกันคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองกว่า 10 ล้านบาท หรือการคุ้มครองกระเป๋าสูญหายวงเงิน 40,000 บาท

สมัครบัตรเครดิต uobประเภทuob preferredสมัครอย่างไร

บัตร uob preferred ลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ได้ทันทีเพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว หมายเลขโทรศัพท์ อาชีพ รายได้ต่อเดือน และเลือกuob preferred และยอมรับเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต uob หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อชี้แจงรายละเอียดเอกสารที่จะใช้ในการพิจารณาวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์

บัตรเครดิต uob วงเงินuob preferredอนุมัติวงเงินให้ใช้งานเท่าไหร่

บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์วงเงินการสมัครใช้งาน uob preferredบัตรเครดิต uob วงเงินจะอนุมัติอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ โดยรายได้ต่อเดือนสำหรับผู้สมัครจะอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตuob preferredดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอยู่ที่เท่าไหร่

uob preferred มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี ซึ่งการสมัครบัตร uob preferredในปีแรก จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท และนอกจากนี้หากในปีถัดมามีการใช้จ่ายมากกว่า 300,000 บาทขึ้นไปก็ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการใช้บัตรเช่นกัน

ใครสามารถสมัครuob preferred ได้บ้าง

บัตรเครดิตเงินคืน uob preferred ผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 20-60 ปี หากเป็นคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 70,000 บาท และชาวต่างชาติรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 100,000 บาท

จากข้อมูลที่รวบรวมมานี้ ถือว่าช่วยไขข้อสงสัยในคำถามสมัครuob preferred ดีไหมไม่น้อย เพราะเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่มากด้วย โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob การสะสมแต้ม สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือuob preferred ให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น หากในปี 2566อยากสมัครสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนสมัครที่เจ้าหน้าที่uob preferredโทร 0-2089-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top