บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพที่ถือครองบัตร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครทำบัตรเครดิต uobในปี2023 เลือกสมัครบัตรไหนดี

ไม่ว่าใครก็อยากมีสภาพคล่องด้านการใช้งาน ทางออกที่ง่ายที่สุดคือการสมัครบัตรเครดิต ที่ถือว่าเป็นการเพิ่มสภาพคล่องได้ดีหากใช้งานอย่างระมัดระวัง และหากต้องการสมัครบัตรเพื่อใช้งานสักใบเลือกสมัครบัตรใบไหนดี คำถามที่อยากได้คำแนะนำจากบัตรเครดิต uob pantipที่ตั้งตามตอบ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลสำหรับให้เลือกสมัครบัตรเครดิต uob จากธนาคารยูโอบี ไว้แล้วตามความต้องการ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าความน่าสนใจของ uob บัตรเครดิตจะมีอะไรบ้าง

 

สนใจสมัครใช้งานบัตรเครดิต uobบัตรเครดิต uob มีกี่แบบในปี2023

  • บัตรเครดิต uob Compare บัตร uobที่มาพร้อมกับสภาพคล่องด้านการใช้งานทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 15 บาทรับ 1 คะแนน หรือ 900 คะแนนสามารถแลกเปลี่ยนเป็น Mpoint เพื่อแลกของรางวัล หรืออื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังอุ่นใจสำหรับผู้ถือบัตรด้วยประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองกว่า 20 ล้านบาทแบบฟรี ๆ
  • บัตรเครดิต uob preferred บัตรเครดิต uobที่รับคะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน หรือสามารถรับคะแนนทุกการใช้จ่ายทุก 25 บาท รับ 2 คะแนน สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uobในเครือเซ็นทรัล หรือโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ
  • บัตร uob privimiles บัตรเครดิตยูโอบีที่ให้การใช้จ่าย 15 บาท รับ1 คะแนน หรือรับ 1.2 คะแนนที่สามารถเทียบเท่ากับ 1 ไมล์ เพื่อสะสมแลกไมล์สายการบินไทย เอเชียไมล์ และคริสฟรายเออร์ ไม่เพียงเท่านั้นบัตรเครดิต uobยังมาพร้อมกับความคุ้มครองของประกันการเดินทางสูงสุดกว่า 20 ล้านบาท

อยากสมัครใช้งานบัตรเครดิต uob สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

สมัครบัตรเครดิต uobไม่ได้ยุ่งยากเท่ากับการสมัครบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ เพราะบัตรเครดิตยูโอบีไม่ได้มีเงื่อนไขหรือเกณฑ์การสมัครที่เข้าถึงยากจนเกินไป หากผู้สมัครบัตรเครดิต uobเตรียมตัวมาดีไม่ว่าจะเรื่องประวัติทางการเงินไม่มีหนี้สินจนเกินไป หรือรายได้ตรงตามเกณฑ์ที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกำหนดก็รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิต uobพร้อมใช้ทันใจ

สมัครทำบัตรเครดิต uobเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้อย่างไร

สมัครบัตร uob เพื่อการใช้งานแล้วหากต้องการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต จากนั้นล็อคอินเข้าระบบเพื่อทำการตรวจสอบข้อมูลบัตรเครดิต uob และเลือกรายการเดินบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ จากนั้นเลือกบัญชีที่ต้องการรับ e-Statement ให้ระบบส่งข้อมูลเข้า

สำหรับใครที่ไม่รู้จะสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เลือกบัตรเครดิต uobก็ถือว่าสะดวกและตอบโจทย์การใช้งานในหลาย ๆ ด้านได้ดี หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมบัตรที่สนใจสมัครอยู่ที่เท่าไหร่ในปี 2566 สามารถสอบถามข้อมูลเรื่องค่าธรรมเนียมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีทุกสาขา หรือโทร 0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top