amex platinum

amex platinum

amex platinum บริการบัตรอีกหนึ่งใบที่มีความน่าสนใจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

ทำบัตรเครดิตamex platinum2566

สำหรับใครที่มีรายได้ต่อปีหลักล้าน ต้องการหาบัตรเครดิตเพี่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่าย ไม่รู้จะเลือกสมัครบัตรไหนดี เลือก amex platinum บัตรเครดิต amex ที่โดดเด่นในเรื่องของเอกสิทธิ์การใช้จ่าย ละการเดินทาง วงเงินสูง สิทธิประโยชน์รอบด้าน มาดุกันว่าหากต้องการสมัครบัตร amex platinumเงื่อนไขรายละเอียด ค่าธรรมเนียมรายปีมีอะไรบ้าง

สมัครamex platinumสิทธิประโยชน์น่าสนใจในปี 2023

บัตร amex platinum บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับบริการด้านการเงินทางที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งที่สนามบินด้วยรถลิมูซีนไม่จำกัดจำนวนครั้ง หรือจะใช้ amex platinum เพื่อรับอาหารชุดพิเศษไม่จำกัดจำนวนครั้ง 2 แถม 1 พร้อมกับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าสำหรับการใช้จ่ายผ่าน amex platinumในเดือนเกิด

ทำบัตรเครดิต amex platinumขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางไหน

amex platinum สามารถสมัครใช้งานได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าเว็บไซต์บัตร amex platinum จากนั้นเลือกประเภทบัตร platinum กรอกชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมรายได้ต่อเดือน และกดยินยอมให้ amex ตรวจสอบข้อมูล กดสมัครและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อชี้แจงการสมัครบัตร amex

สมัครamex platinum บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ฐานเงินเดือนสมัครเริ่มต้นที่เท่าไหร่

บัตร platinum เป็นบัตรเครดิตสุดพรีเมียม ผู้สมัครบัตรจะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดกว่า 100% หรือสูงกว่า 3 เท่าและ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน อีกทั้งผู้สมัครamex platinum เงินเดือนรวมทั้งปีไม่น้อยกว่า 1,500,000 บาทต่อปี ถึงจะเข้าเงื่อนไขการสมัครบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส โดยทุกการใช้จ่ายภายในปี มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี amex platinumอยู่ที่ 35,000 บาทต่อปี

ทำบัตรเครดิต amex platinumอัตราดอกเบี้ยการใช้งานอยู่ที่เท่าไหร่ต่อปี

บัตร platinum จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย แต่จะมาพร้อมกับเงื่อนไขการสมัครใช้งาน amex platinum คือเพื่อมีการใช้วงเงินในบัตร ทุกสิ้นเดือนที่มีการเรียกเก็บจะต้องชำระตามจำนวนเต็มตามกำหนด

ติดต่อสอบถามข้อมูลamex platinum

ผู้สนใจสมัคร american express บัตรเครดิต สามารถสอบถามข้อมูลก่อนการสมัครใช้งานamex platinumได้ที่ 0-2273-5544 เบอร์โทรที่ใช้สำหรับติดต่อเจ้าหน้าที่บัตร amex platinum หรือจะโทรสอบถามที่สำนักงานใหญ่ บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด โทร 0-2273-5500

จากข้อมูลของamex platinum ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในเรื่องของรายได้ต่อเดือนที่กำหนดขั้นต่ำรวมต่อปีไม่น้อยกว่าล้าน แน่นอนว่าช่วยให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี หากใครที่เข้าเงื่อนไขสมัครบัตร amex platinum อย่าลืมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เพราะจะได้ไม่พลาดการใช้จ่าย และเป็นภาระเรื่องการจ่ายค่างวดในระยะยาว สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2273-5544

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top