บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเปิดให้ทำบัตรตอนนี้รู้ผลรวดเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่าย สิทธิพิเศษรอบด้าน

ในยุคที่เป็นสังคมไร้เงินสด จะซื้ออะไรก็ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน จึงทำให้กระแสการซื้อก่อนผ่อนจ่ายทีหลังเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการมองหาบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน แล้วหากต้องการบัตรเครดิตสักใบ เลือกสมัครที่ไหนดี บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะสิทธิพิเศษการอนุมัติง่ายของตัวบัตร ทำให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย แล้วหากต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติรายละเอียดอย่างไร บัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งาน มาดูกันว่ารายละเอียดก่อนสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหล่านั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2567 ทำไมถึงน่าสมัครใช้งาน

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีให้เลือกหลายประเภท ทั้งยังมีสิทธิพิเศษการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น ทุกการใช้งานยังมาพร้อมกับสะสมแต้มรวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นส่วนลดและแลกรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ให้สะดวกกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูง

ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ 2024

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ด้านสิทธิประโยชน์ รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน สะสมเพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำ รวมถึงยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษความคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินกว่า 20,000 เหรียญสหรัฐ
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไทเทเนียม บัตรเครดิตที่ยกระดับการใช้จ่ายสามารถรับเงินคืน ช่วยให้การใช้จ่ายได้อย่างเพลิดเพลินทั่วทุกมุมโลก และยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองสูงกว่า 3 ล้านบาท หากมีเหตุฉุกเฉินก็มีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ถือบัตรธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถเปิดใช้งานบัตรออนไลน์ได้ง่ายไม่ว่าโดยผู้ถือบัตรแจ้งหมายเลขผ่านช่องทาง SMS ด้วยหมายเลขมือถือของตนเอง หรือพิมพ์ ACT ตามด้วยหมายเลขบัตร 4 หลัก พร้อมส่ง SMS ไปที่ 4711333 หรือจะโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ 0-2638-4040 เพื่อเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

เรียกได้ว่าภาพความของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ยกตัวอย่างมาในบทความนี้ ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว สำหรับกระทู้ที่ตั้งสอบถามบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยตรงเกี่ยวกับคำถามบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้หรือไม่ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติผู้สมัครมีอะไรบ้าง เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ได้ที่เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2645-5555 หรือบัวหลวงโฟน 1333 เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำรายละเอียด จะได้ไม่พลาดการอนุมัติรับวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพพร้อมใช้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top