เช็คค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรพร้อมเปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ปี 66 ฟรีหรือไม่ เช็คเลย!

ใครที่สนใจทำบัตรเครดิต แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรดี เพราะกังวลว่าสิทธิพิเศษที่ได้รับจะไม่คุ้มค่าตามไลฟ์สไตล์ของท่าน หรือกังวลว่าบัตรเครดิตจะคิดอัตราค่าธรรมเนียมบัตรแพง ซึ่งท่านใดที่มีความกังวล และสงสัยในเรื่องนี้อยู่ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการทำบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งคิดอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี และในปี

 นี้ สมัครบัตรเครดิตกสิกรยังได้สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าการผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน และการรับคะแนนสะสมพิเศษทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร เป็นต้น ซึ่งท่านใดสนใจรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ทำบัตรเครดิตกสิกรดีอย่างไร?

ยอมรับว่าปัจจุบันค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตค่อยข้างสูง บางท่านอาจจะรู้สึกไม่คุ้มค่าต่อการใช้งาน ซึ่งสถาบันการเงินส่วนใหญ่คิดอัตราค่าธรรมเนียมสูงถึงหลักพันบาท ซึ่งเป็นข้อจำกัดสำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิต อย่างไรก็ดี ในปี 2566 เราได้รวบรวมข้อมูลพบว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี ไม่คิดบริการเพิ่มเติมจากลูกค้า เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ลูกค้าหันมาทำบัตรเครดิตกสิกรกันมากขึ้น อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้งานบัตรเครดิตกสิกรด้วย ไม่ว่าจะเป็นการให้สิทธิผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 48 เดือน การให้คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตทั่วไป เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องการไม่คิดอัตราค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการทำบัตรเครดิตกสิกรด้วย

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรก็อยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน แต่เนื่องจากช่วงโควิด บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเข้าใจถึงบัญหาของลูกค้า ในปี2566นี้ จึงได้มีการเพิ่มเงื่อนไขพิเศษให้กับลูกค้าด้วยการมอบสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรให้ด้วย รวมทั้งเปิดโอกาสให้กลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ ซึ่งอนุมัติการทำบัตรเครดิตกสิกรในวงเงินที่สูงสุดถึง 50,000 บาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป ซึ่งเหมาะสำหรับท่านใดที่อยากได้สิทธิพิเศษดีๆ ไม่ว่าจะเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี และอื่นๆ บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยก็มอบให้

ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่รับทราบแล้วว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี และสนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสมัครที่สาขาธนาคาร หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกสิกร แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยในการทำบัตรเครดิตกสิกรนั้น จะระบุไว้ชัดเจนเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตกสิกร ด้วยเหตุผลบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ซึ่งหากเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยได้รับข้อมูลของท่านแล้วจะติตด่อกลับมา อนุมัติบัตรภายใน 30 นาที ซึง่ท่านใดมีข้อสอบถามเพิ่มเติมติดต่อช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top