เปิดประโยชน์จากการสะสมแต้มบลูการ์ด 2566 ดู ของรางวัลที่สามารถแลกได้ล่าสุด

แต้มบลูการ์ด แลกน้ำมันได้ ช่วยลดภาระค่าเติมน้ำมัน อ่านรายละเอียด!

ปัจจุบันข้างของแพงขึ้นอย่างน่าตกใจ และไม่ใช่เพียงข้าวของต่างๆ เท่านั้น ราคาน้ำมันก็พาเหรดแพงขึ้นด้วย ซึ่งท่านใดที่มีรถยนต์กำลังประสบปัญหาเรื่องการเติมน้ำมันอยู่ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการเติมน้ำมันให้ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด ด้วยการสะสมแต้มบลูการ์ด โดยในปี2566 นี้ บัตรบลูการ์ดได้พัฒนาการให้บริการรูปแบบใหม่ โดยเปิดให้ลูกค้าที่ใช้บลูการ์ด ปตท สามารถแลกแต้มบลูการ์ดเติมน้ำมันได้แทนเงินสด เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ใช้รถ ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดการใช้สิทธิดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดคะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมันที่เราได้รวบรวมข้อมูลไว้ได้เลยผ่านด้านล่างนี้

เช็ครายละเอียดคะแนนบลูการ์ดสามารถแลกอะไรได้บ้าง?

สำหรับบัตรบลูการ์ดทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าบลูการ์ด ปตทเป็นเครือข่ายเดียวกัน สำหรับผู้ที่เติมน้ำมันปตทอยู่แล้วจะต้องสมัครบัตรบลูการ์ดเพื่อสะสมแต้มบลูการ์ดใช้ในการแลกของรางวัลต่างๆ ซึ่งท่านใดที่ยังไม่เคยใช้บริการบัตรบลูการ์ด และมีข้อสงสัยว่าแต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง? วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้แต้มบลูการ์ดแลกของรางวัล เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักและตัดสินใจใช้บริการบลูการ์ด ปตทได้ง่ายขึ้น ว่ามีความคุ้มค่าหรือไม่ โดยคะแนนบลูการ์ดนั้น ก็สามารถแลกของรางวัลได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้แต้มบลูการ์ดแลกอเมซอน หรือการใช้แต้มบลูการ์ดแลกของรางวัลในช่วงนั้นๆ ที่แต่ละเดือนบลูการ์ด ปตทจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อมอบของรางวัลให้กับลูกค้าที่สะสมแต้ม และที่สำคัญ คือ ในปี 2566นี้ บัตรบลูการ์ดได้เพิ่มความพิเศษ เพื่อลดภาระให้กับผู้ใช้รถหลังจากที่น้ำมันราคาสูงขึ้น โดยเปิดให้ใช้แต้มบลูการ์ดแลกน้ำมันได้ 

ทั้งนี้ ในการใช้คะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมันนั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษอย่างมาก เพราะ 1 แต้มบลูการ์ด สามารถแลกน้ำมันได้ในราคา 1 บาท ซึ่งเรียกได้ว่า ทุกการสะสมแต้ม 1 แต้ม สามารถใช้แทนเงินสดได้เลย 1 บาท ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการสิทธิพิเศษในการใช้บริการน้ำมันเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ในปี2566 นี้ การสะสมแต้มบลูการ์ดยังสามารถทำได้ง่ายขึ้น จากเดิมเติมน้ำมัน 100 บาทจึงจะได้รับ 1 คะแนนบลูการ์ด แต่ปัจจุบันคะแนนบลูการ์ดคิด 1 คะแนนได้ตามจำนวนเงินที่เราซื้อน้ำมันเลย ฉะนั้น จึงเรียกได้ว่า เป็นการใช้คะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมันได้ลดราคาถึง 50%

ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการสะสมแต้มบลูการ์ดแล้ว สนใจอยากสมัครใช้บริการบัตรบลูการ์ดก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เติมน้ำมันที่ปตทได้เลย ทั้งนี้ ในการสะสมแต้มจะมีแอปให้ท่านสามารถเช็คคะแนนบลูการ์ดได้ เพื่อช่วยให้ท่านคำนวณค่าบริการต่างๆ เช่น หากท่านอยากใช้คะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมันท่านก็สามารถตรวจสอบได้ว่าตอนนี้แต้มบลูการ์ดมีกี่แต้ม และวันหมดอายุเมื่อไหร่ จะกะเวลาใช้งานได้ด้วย ทั้งนี้ หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับคะแนนบลูการ์ดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top