kept by krungsri

kept by krungsri

kept by krungsri มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? (ใหม่)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

จุดเด่นkept by krungsri มีความน่าสนใจอย่างไร

สำหรับคนที่เป็นสายเก็บเงิน ออมเงิน คงคุ้นเคยกันดีกับkept by krungsri แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับลุกเล่นทั้งเรื่องการฝาก โอน และเก็บเงินผ่านบัญชีออนไลน์ ถือว่าเป็นตัวช่วยให้คนรุ่นใหม่สนุกกับการเก็บเงินได้ดี มาดูกันว่าหากต้องการสมัครkept by krungsri จุดเด่น kept กรุงศรีน่าสนใจอย่างไร ข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้าง หากสมัครใช้งาน kept by krungsri ปลอดภัยไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

kept คืออะไร ทำไมถึงน่าสมัครkept by krungsriใช้งาน

kept กรุงศรี แอพเก็บเงินรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มาพร้อมกับฟีเจอร์หลากหลายบัญชีการใช้งาน เพื่อแบ่งเก็บเงินได้อย่างลงตัวโดยkept by krungsriจุดเด่นเรื่องการแบ่งแยกกระปุกในการใช้งานออกเป็น 3 กระปุก ไม่ว่าจะเป็นกระปุกบัญชี Grow กระปุกบัญชี Fun กระปุกบัญชี Together เพื่อให้การเก็บเงินออนไลน์ผ่านในแอพใช้ได้จริง ทั้งkept by krungsri ดอกเบี้ยทุกเดือนตลอดการฝากเงินเก็บ หมดห่วงเรื่องของความปลอดภัยการใช้งาน แอพ keptเป็นแอพที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรี แน่นอนว่าปลอดภัยและได้รับการคุ้มครองที่ถูกกฎหมาย

สมัครลงทะเบียนkept by krungsriออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

kept by krungsri สามารถลงทะเบียนสมัครใช้งานได้ง่าย หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพ kept ลงบนมือถือแล้ว ให้เข้าสู่ระบบการสมัคร krungsri kept จากนั้นเลือกช่องทางยืนยันตัวตนได้ทั้งที่ธนาคารกรุงศรี และสาขาของ 7-Eleven หรือจะยืนยันด้วยระบบ NDID ก็สะดวก หลังจากทำการสมัครแล้ว ให้เข้าสู่การตั้งค่าkept by krungsri ว่าต้องการเก็บเงินไว้ที่กระปุก kept จำนวนเท่าไหร่

ข้อดีข้อเสีย kept by krungsri

แน่นอนว่าkept ข้อดีข้อเสียของการใช้งาน kept by krungsri ก็มีใช้งานตอบโจทย์และไม่ตอบโจทย์บ้าง ในส่วนของข้อดีจะเป็นการได้รับอัตราดอกเบี้ยการฝากเงินทุกเดือน ทั้งยังช่วยให้วางแผนการใช้เงินได้ง่าย แบ่งออกเป็นสัดส่วน ส่วนไหนใช้ส่วนไหนเก็บ และในส่วนของข้อเสีย คือต้องเป็นผู้ที่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟน คนที่จะใช้งานได้ต้องเข้าใจระบบkrungsri kept พอสมควร เพราะเริ่มต้นใช้ครั้งแรกมีความซับซ้อน

สมัครใช้บริการแอพkept by krungsri kept by krungsri ดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่

ทุกครั้งของการฝากเงินเข้าkept กรุงศรีอัตราดอกเบี้ยที่ kept by krungsri ต้องจ่ายให้จะอยู่ที่ 0.1% ต่อปี ซึ่งจะทำการจ่ายดอกเบี้ยให้ผู้สมัครใช้งานแอพ kept ทุกวันที่ 28 มิถุนายน และวันที่ 28 ธันวาคมของทุกปี และกระปุกที่จ่ายดอกเบี้ยทุกวันที่ 28 ของเดือนจะเป็นกระปุก Fun

จากภามรวม หากถามว่าkept by krungsri ดีไหม ต้องบอกเลยว่า มีความน่าสนใจสมัครใช้งานไม่น้อย เพราะลูกเล่นภายใน kept by krungsriค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานทั้งในเรื่องของการโอนจ่าย และการเก็บเงินที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยในทุก ๆ เดือน ช่วยฝึกวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top