citi reward

citi reward

citi reward อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีของรางวัลมากมาย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi rewardเหมาะกับใคร ทำไมถึงต้องสมัคร

บัตรเครดิตที่ติดอันดับในปี 2024 คนชอบสมัครมากที่สุดคงหนี้ไม่พ้นการสมัครใช้งานciti reward บัตรเครดิต citiสำหรับคนชอบการสะสมคะแนน รวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citiไม่แพงมาก เน้นการเข้าถึงของกลุ่มลูกค้า ทั้งยังสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เชื่อว่ามีหลายคนอยากทราบรายละเอียดกันแล้วว่าบัตร citi rewardคืออะไร หากต้องการสมัครเหมาะกับใคร ข้อดีข้อเสียของการถือciti reward ทำไมถึงน่าสนใจสมัคร

citi rewardคืออะไร

บัตร citi reward บัตรเครดิตที่โดดเด่นในเรื่องการสะสมคะแนน และรับคะแนนสูงถึง 5 เท่าในการใช้จ่ายออนไลน์ และการใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศ รวมถึงการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ ยังครอบคลุมในเรื่องของการรับคะแนน citibank 2 เท่า หรือจะเปลี่ยนคะแนนสะสม citi rewardเป็นส่วนลดสินค้า ที่พัก หรือรถเช่าก็ตอบโจทย์

citi rewardเหมาะกับใคร

citibank reward เหมาะกับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้ง การสะสมคะแนน citi rewardเพื่อเก็บไว้เป็นส่วนลด หากต้องการสมัครคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citiและดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibankประเภทciti rewardเท่าไหร่

บัตรเครดิต citibank reward อัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citiประเภทciti rewardในปีแรกไม่มีเรียกเก็บ และปีถัดไปต้องจ่ายปีละ 3,800 บาท และหากเป็นบัตรเสริมมีค่าธรรมเนียมที่ 1,900 บาท ต่อปี จะยกเว้นการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก็ตอ่เมื่อมียอดการใช้งานทั้งปี 100,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ประเภทciti rewardสมัครยากไหม

หากสนใจสมัครใช้งาน citi reward ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิต citiขั้นตอนการสมัครไม่ยาก เพราะทาง citibank ออกแบบช่องทางการสมัครให้ผู้สนใจสมัครเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะสมัครที่บูทของ citibank หรือสมัครที่ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และส่งเอกสารผ่านแมสเซ็นเจอร์

สมัครใช้งานciti rewardหากต้องการแลกคะแนน citibank ผ่าน appทำได้หรือไม่ในปี 2567

การสะสมคะแนน citi reward สามารถแลกได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น LINE@Citi Thailand สามารถแลกได้ตลอดทั้งวัน แต่ยังไม่รองรับการแลกคะแนนสะสมผ่านแอพพลิเคชั่น หรือจะแลกผ่านช่องทางเว็บไซต์ก็ดี

สำหรับผู้ที่ใช้งานบัตรเครดิตในปี 2024 เชื่อว่าเป้าหมายหลัก ๆ แล้วเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ลดการจ่ายเงินสด รวมถึงการสะสมคะแนน และหาก citi reward ตรงตามความต้องการก็สามารถสมัครใช้งานได้ โดยต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขและวางแผนการใช้บัตรเครดิต citiให้ดี เพื่อจะได้ผ่อนจ่ายรายเดือนได้ตรงตามกำหนด และไม่ผิดการนัดชำระซึ่งเป็นที่มาของอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top