บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี บัตรดีๆ ที่เอาใจสายช้อปปิ้ง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

รีวิวบัตรอิออนบิ๊กซี สมัครทำบัตรขั้นตอนอย่างไร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้บริการในห้างสรรพสินค้า การสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจ ไม่ว่าจะรับแต้มสะสม หรือจะรับส่วนลดก็ค่อนข้างตอบโจทย์ เช่นการออกแบบบัตรเครดิตประเภทบัตรอิออนบิ๊กซี ซึ่งเป็นบัตรบิ๊กซีอิออนที่ให้ผู้ชอบใช้บริการในบิ๊กซีได้รับประโยชน์สูงสุด แล้วหากต้องการสมัครใช้งานต้องสมัครยังไง คำถามจากกระทู้บัตรอิออนบิ๊กซี pantip และสมัครมาแล้วบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง สามารถใช้บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขั้นตอนสมัครลงทะเบียนบัตรอิออนบิ๊กซีออนไลน์

บัตรอิออนบิ๊กซีสามารถสมัครทำบัตรได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นอิออน โดยไม่จำเป็นต้องเซ็นเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงอัปโหลดข้อมูลประกอบการสมัคร และยืนยันตัวตนผ่านในแอพ เท่านี้ก็รอผลการอนุมัติบัตรบิ๊กซีอิออนได้เลย

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม

บัตรอิออนบิ๊กซีออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการบริการทางการเงินที่ครบครัน ไม่ว่าจะใช้อิออนบิ๊กซีผ่อนสินค้า หรือจะใช้กดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องการใช้งาน บัตรอิออนบิ๊กซีก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยวงเงินกดเงินสดจากบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีนั้นจะอยู่ที่ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท

สมัครใช้งานบัตรอิออนบิ๊กซีบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม

ต้องตอบเลยว่าบัตรทั้ง 2 ประเภทไม่ใช้วงเงินเดียวกัน ซึ่งบัตรแต่ละแบบนั้นจะใช้เฉพาะส่วน เช่นบัตรบิ๊กซีจะใช้ในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเท่านั้น และบัตรอิออนบิ๊กซีจะสามารถใช้ได้ทั่วประเทศ และจะใช้ผ่อนสินค้า หรือกดเงินสดจากอิออนบิ๊กซีออกมาได้ด้วย

วิธีใช้บัตรอิออนบิ๊กซีในปี 2567

บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีมาพร้อมกับวิธีการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะใช้เพื่อผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการในห้างบิ๊กซี หรือใช้รับดอกเบี้ยสุดพิเศษในการรูดจ่าย รวมถึงทุกการใช้จ่ายในบิ๊กซียังมาพร้อมกับส่วนลดและเครดิตเงินคืน ถือว่าบัตรอิออนบิ๊กซีใช้งานง่ายเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีเช็คผลอนุมัติอิออนช่องทางไหน

ผู้สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีสามารถเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อได้ด้วยตนเอง เพียงสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-0123 กด 3 เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรอิออนทำการตรวจสอบผลการอนุมัติ AEON BIG C ซึ่งจะไม่สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์ได้

สำหรับในปี 2024 ใครที่สนใจอยากสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี เพื่อใช้จับจ่ายในห้างบิ๊กซี รับคะแนนสะสม และเครดิตเงินคืน หรือจะทำบัตรเพื่อใช้ผ่อน 0% ก็สะดวก แต่ทั้งนี้ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจเพลิดเพลินกับการใช้งานจนลืมวางแผนได้ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ บัตรอิออนบิ๊กซีผ่อนจ่ายเท่าไหร่โทร 0-2665-0123 กด 5

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top