เปิดแล้วลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 เช็คเงื่อนไขข้อมูลสำคัญล่าสุด

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 โอกาสดีมาถึงแล้ว อ่านรายละเอียดเลย!

ข่าวดีสำหรับท่านใดที่เป็นลูกหนี้ของสินเชื่อออมสิน เนื่องจากออมสินเล็งเห็นผลกระทบจากการระบาดโควิด ที่รายได้ของประชาชนยังไม่กลับมา และต้องการบรรเทาภาระดังกล่าว จึงได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ออมสิน 2566 ด้วยการเปิดให้ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 สำหรับลูกหนี้ที่ไปต่อไม่ไหว ไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ได้แล้ว แต่ก็ไม่อยากเป็นหนี้เสีย วันนี้สามารถเข้ามาลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ฟรีได้ โดยออมสินจะจัดหามาตรการบรรเทาให้ทุกท่านตามความสามารถในการชำระหนี้ ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดเกี่ยวกับการพักชําระหนี้ออมสิน สามารถติตดามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านข้อมูลที่ได้รวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ออมสิน 2566

สำหรับการออกมาตรการพักชําระหนี้ออมสินนั้น ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงโควิด เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ของธนาคารเป็นกลุ่มเปราะบาง ผู้มีรายได้น้อย และอาชีพอิสระจึงได้รับผลกระทบโดยตรงจากโควิด และแม้สถานการณ์จะดีขึ้นแล้วแต่ก็ยังมีลูกค้าบางกลุ่มที่ยังไปต่อไม่ไหวจึงได้จัดให้มีการลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสินรอบ 3 หรือการเปิดให้ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ทั้งนี้ มาตรการดังกล่าวเปิดกว้างให้ลูกค้าออมสินทุกกลุ่มที่ประสบปัญหาความเดือดร้อนผ่อนต่อไม่ไหว สามารถเข้ามาขอพักชําระหนี้ออมสินได้ โดยธนาคารให้พักชําระหนี้ออมสิน 6 เดือน และมีการลดเงินต้น และดอกเบี้ยให้ด้วยสำหรับการลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่พิเศษเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ออมสิน 2566ยังมีการเติมทุนให้กับผู้ที่ต้องการสภาพคล่องเพิ่ม เพื่อไปต่อเติมหรือขยายธุรกิจ เพื่อให้มีแรงเดินหน้าสู่ต่อไปได้ ผ่านสินเชื่อออมสิน ฉะนั้น การลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 จึงไม่ใช้เพียงการพักชําระหนี้ออมสินเพียงเท่านั้น ในส่วนของเอสเอ็มอี ผู้ประกบอการ โดยเฉพาะกลุ่มบริการ หากต้องการปรับปรุงโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ก็สามารถขอกู้เงินธนาคารออมสินเพิ่มเติม เพื่อไปปรับปรุงสถานที่ให้บริการเพื่อเปิดรับนักท่องเที่ยวได้ ในส่วนนี้ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสินรอบ 3 ครอบคลุมในเรื่องดังกล่าวด้วย เพราะลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 เล็งเห็นความสำคัญว่าธุรกิจสามารถกลับมาเปิดได้แล้ว และนักท่องเที่ยวก็เดินทางเข้ามาไทยมากขึ้น จึงได้ให้โอกาสกับลูกหนี้มากขึ้นด้วย

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสินรอบ 3 ทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยออมสินอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาติดต่อธนาคารออมสินสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ ก็สามารถกดรับสิทธิ์พักหนี้ออมสินได้ เพียงเข้าไปที่ www.gsb.or.th ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมทั้งยอดหนี้ต่างๆ ของท่านตามวงเงินจริงที่ค้างอยู่ เพื่อขอพักชําระหนี้ออมสินได้เลย โดยหากลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566แล้วเสร็จเจ้าหน้าที่จะติดต่อมาเพื่อดำเนินการพักชําระหนี้ออมสินให้กับท่าน ทั้งนี้ หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อธนาคารออมสินได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top