บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม อีกหนึ่งบัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่น่าสนใจมากๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรวิสดอมสมัครออนไลน์ได้หรือไม่ 2567

บัตรวิสดอม บัตรที่มีสิทธิพิเศษเฉพาะตัว ที่ไม่ใช้ใครก็จะสมัครได้ จึงเป็นที่สงสัยว่าทำไมต้องเป็นเช่นกัน ทำให้หลายคนอยากรู้จุดเด่นและเงื่อนไขประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรว่าหากต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdomสักใบ ต้องเตรียมตัวอย่างไร สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตนเองได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรวิสดอม คืออะไรจุดเด่นและสิทธิประโยชน์บัตรวิสดอมมีอะไรบ้างในปี2024

บัตรวิสดอม เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนกองทุน หุ้นกู้ กับธนาคารกสิกรไทยสูงไม่น้อย 10 ล้านบาท ซึ่งแน่นอนว่าบัตรวิสดอมเป็นบัตรเฉพาะกลุ่ม ทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษรอบด้านในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการให้คำแนะนำการลงทุน การดูแลสุขภาพ การท่องเที่ยว รวมถึงมีบริการด้านเลขาส่วนตัวที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายด้านการเงินสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตวิสดอม

คุณสมบัติผู้สมัครใช้งานบัตรวิสดอม

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรวิสดอมใช้งานบัตรเครดิตวิสดอมจะต้องมีเงินฝากไม่น้อยกว่า 6 เดือน รวมถึงเงินลงทุนกองทุน หุ้นกู้ หรือแม้แต่ซื้อประกันชีวิต ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องมีวงเงินไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท และเป็นชื่อผู้สมัครในการทำธุรกรรมทางการเงินเอง

เอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรวิสดอม

สมัครบัตรเครดิตกสิกร ผู้สมัครใช้บัตรวิสดอมต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการเตรียมใบทะเบียนพาณิชย์ หนังสือรับรองการถือหุ้น หนังสือรับรองการจดทะเบียน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรวิสดอมสมัครได้ที่ช่องทางไหนในปี 2567

ในการสมัครทําบัตรเครดิตกสิกรซึ่งเป็นบัตรเฉพาะกลุ่ม การสมัครแต่ละครั้งเจ้าหหน้าที่จะทำการตรวจสอบวงเงินสูงสุดในบัญชีว่ามีตามจำนวนที่สามารถสมัครได้หรือไม่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อผู้ถือบัตรวิสดอมเสนอการสมัคร และทำการสมัครที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้

วงเงินสูงสุดในการอนุมัติบัตรวิสดอมอยู่ที่เท่าไหร่

บัตรเครดิตวิสดอมมาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรในการอนุมัติบัตรวิสดอมสูงกว่า 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้ที่เข้าเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนดจะได้รับยอดใช้จ่ายที่ค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี

จากภาพรวมของบัตรวิสดอม สำหรับใครที่อยากสมัครต้องบอกเลยว่าเงื่อนไขการสมัครค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นบัตรwisdom กสิกรที่อำนวยความสะดวกและมาพร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของกสิกรวิสดอม หลัก ๆ แล้วหากไม่มีเงินฝากในบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยสูงถึง 10 ล้านก็ไม่สามารถสมัครได้ และหากใครที่มีเงินในบัญชีสูงกว่า 10 ล้านต้องการสมัคร สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบเงื่อนไขและสมัครด้วยตนเองที่สาขา

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top