แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ บัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

สมัครแอพเป๋าตัง การบริการทางการเงินครอบคลุม

คงเป็นที่รู้จักกันไม่น้อย สำหรับใครที่ติดตามโครงการของภาครัฐ ส่วนใหญ่มักให้บริการควบคู่กับแอพเป๋าตัง ซึ่งเป็นแอพของธนาคารกรุงไทย ซึ่งแน่นอนว่าการบริการภายในแอพหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ หรือการบริการด้านการเงินต่าง ๆ ที่เห็นได้จากกระทู้แอพเป๋าตัง pantip ถามถึงการใช้งานภายในแอพ แล้วสำหรับผู้สมัครใหม่ ต้องการใช้งาน จะสมัครใช้งานแอพกระเป๋าตังอย่างไร หรือหากผู้ที่เคยสมัครแล้ว อยากอัพเดทเป๋าตัง มีขั้นตอนอย่างไร รวมถึงข้อมูลการใช้งานอื่น  ๆ ซึ่งบทความแอพกระเป๋าตังนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำไมแอพเป๋าตังถึงมีความน่าสนใจ

แอพกระเป๋าตังแอพพลิเคชั่นทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์จากธนาคารกรุงไทย ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายในตัวแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการบริการg-wallet โอน จ่ายเงินที่เชื่อมกับบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือบริการแอพเป๋าตังคนละครึ่ง บริการแอพเป๋าตังสุขภาพ และบริการตรวจสอบกยศ.ออนไลน์ ให้สมัครใช้บริการอย่างครอบครัน

ขั้นตอนการติดตั้งแอพเป๋าตังและลงทะเบียนแอพเป๋าตังรายละเอียดอย่างไร

แอพเป๋าตังมาพร้อมกับระบบที่รองรับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโหลดแอพกระเป๋าตังที่ App Store และ Paly Store ใช้บริการระบบโทรศัพท์มือถือแบบไหนแอพเป๋าตัง ก็รองรับบริการอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผู้สมัครดาวน์โหลดแอพเป๋าตังเพื่อการใช้งานได้ทุกระบบ

ลงทะเบียนแอพเป๋าตังเพื่อใช้งานแอพเป๋าตังคนละครึ่งหลังจากดาวน์โหลดแอพเป๋าตังอย่างไร

แอพเป๋าตังสามารถเข้าสู่ระบบการลงทะเบียนเพื่อใช้งานแอพได้ง่าย เพียงผู้สมัครเข้าสู่แอพเป๋าตังจากนั้นอ่านรายละเอียดและให้ความยินยอม และเตรียมบัตรประชาชนเพื่อถ่ายรูปบัตรและทำการยืนยันตัวตน ตรวจสอบข้อมูลเพื่อรับรหัสผ่าน OTP ใส่รหัสผ่าน OTP 6 หลัก เลือกวิธีการยืนยันตัวตน หากเลือกสแกนใบหน้า ผู้สมัครสแกนใบหน้าและตั้งรหัส PIN ยอมรับเงื่อนไขของแอพกระเป๋าตัง เป็นการลงทะเบียนแอพเป๋าตังสำเร็จ

ดาวน์โหลดและสมัครแอพเป๋าตัง แต่แอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ดาวน์โหลดและทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตัง แต่แอพกระเป๋าตังเข้าไม่ได้ ผู้สมัครต้องทำการอัพเดทเป๋าตังเพื่อให้เป็นการใช้งานแอพเป๋าตังปกติ หากอัพเดทเป๋าตังแล้ว ยังไม่สามารถใช้งานได้เช่นเดียว ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย เพื่อแก้ไขปัญหาแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลแอพเป๋าตัง ที่นำมาแนะนำคล้ายข้อสงสัยในกระทู้แอพเป๋าตัง pantip เรียกได้ว่าช่วยไขข้อข้องใจสำหรับผู้ที่สมัครใช้งาน และยังไม่สมัครใช้งานได้ดีไม่น้อย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมอยากสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานแอพเป๋าตังออนไลน์ หรือแอพเป๋าตังคนละครึ่งสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือโทร 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top