สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกให้วงเงินหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2566

ถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้มีอาชีพที่แน่นอน ไม่ได้มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทุกเดือน แต่ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย การทำฟรีแลนซ์ หรืออะไรก็ตาม ก็ยังมีโอกาสที่คุณจะได้รับเงินกู้ไทยพาณิชย์ในรูปแบบขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสในการลืมตาอ้าปากกับ “สินเชื่อมณีทันใจเพื่อธุรกิจ” ได้แม้จะไม่มีสลิปเงินเดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ดีอย่างไร

สินเชื่อมณีทันใจ คือ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ที่ถือว่าช่วยปลดล็อคฟรีแลนซ์มืออาชีพ ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสามารถนำไปใช้ต่อยอดทางธุรกิจได้ทันที และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้อย่างไม่ยุ่งยาก

 

รายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่ตัวนี้มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 300,000 บาท และช่วยให้คุณกู้เงินอาชีพอิสระได้ยาว ๆ 36 เดือน โดยไม่จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ขอเพียงแค่คุณนั้นเป็นคนที่มีรายได้จากการทำงานอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือนอสินเชื่อ scb ก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป

ทั้งนี้ ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระต้องทำงานเป็นฟรีแลนซ์อยู่บนแพลตฟอร์ม Fastwork ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีคุณสมบัติทางการเงินที่ผ่านเกณฑ์ คือ ต้องมีรายการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ต่อเนื่องขั้นต่ำ 10,000 บาทในรอบ 3 เดือนล่าสุด ก็มีโอกาสที่จะได้รับสินเชื่ออิสระไทยพาณิชย์ไปได้เลย 

วิธีการลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

วิธีการในการลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ก็ง่าย เพียงแค่คุณลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ Fastwork ที่ผูกกับธนาคารไทยพาณิชย์ ก็จะได้รับการพิจารณาภายใน 5 วัน ผ่าน SCB LINE Connect หรือ Application SCB Easy จากนั้นลูกค้า ก็สามารถจะกดยืนยันและรับเงินกู้ไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy ได้เลย 

 

รีวิวนี้ถือว่าตอบคำถามสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี? เพราะ SCB เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่เป็นอาชีพอิสระที่ทำงานในรูปแบบของฟรีแลนซ์ในปี 2023 และน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้คุณได้มีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้อย่างไม่ยากเลย 

และเชื่อว่าในอนาคตก็จะมีอีกหลาย ๆ รูปแบบของสินเชื่อที่ตอบสนองต่อคนในทุก ๆ กลุ่ม ทุก ๆ อาชีพ เพื่อให้คนไทยมีโอกาสได้เข้าถึงการให้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ได้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น เหมือนกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ และสินเชื่ออาชีพอิสระตัวนี้ ก็น่าจะช่วยยกระดับการเงินของครอบครัวคนไทยให้มีรายได้เฉลี่ยที่สูงขึ้นกว่าเดิมต่อ ๆ ไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top