บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตออมสิน2566 เลือกบัตรใบไหนดี

ธนาคารออมสิน ธนาคารที่หลายคนคุ้นเคยมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ด้วยความที่เป็นธนาคารที่เน้นการฝากเงิน เชื่อว่าที่แรกของการฝากเงินในวัยเด็กของใครหลายคนคือธนาคารออมสิน และปัจจุบันธนาคารได้พัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์เรื่อย ๆ เช่นการออกบัตรเครดิตออมสิน รวมถึงแอพพลิเคชั่นที่ให้เข้าถึงวงเงินได้ง่าย หากพูดถึงเรื่องบัตรเครดิตธนาคารออมสิน หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร สมัครบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิตออมสินมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลยว่ารายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะน่าสนใจแค่ไหน

จุดเด่นบัตรเครดิตออมสินในปี 2023

หากพูดถึงในเรื่องของจุดเด่นบัตรเครดิตออมสิน ต้องบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อที่ให้เข้าถึงวงเงินก้อนตามไลฟ์สไตล์การใช้งานที่เลือกได้ แถมทุกการใช้จ่ายยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด และการรับเครดิตเงินคืน

ประเภทบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งานบัตรเครดิตออมสิน

  • บัตรเครดิตออมสิน เพรสทีจ  บัตรเครดิตที่ให้รับคะแนนสะสมทุก 25 บาทของการใช้จ่ายรับ 1 คะแนนสะสม หรือหากครบ 1,000 คะแนนใช้แลกซื้อสลากออมสิน 100 บาท จะใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินชำระสินค้าก็สะดวกกับร้านค้าที่ร่วมรายการ แถมยังรับเครดิตเงินคืน
  • สมัครบัตรเครดิตออมสิน เวิลด์ อีลีท บัตรที่เน้นรสนิยมการใช้งานที่หรูหรา มั่นใจกับทุกการใช้จ่ายทั่วผ่านบัตรเครดิตออมสินทุกมุมโลก อีกทั้งยังมาพร้อมกับคะแนนเครดิตเงินคืนทุก 25 บาทรับ 1 คะแนน
  • บัตรเครดิตออมสินอีคอมเมิร์ซ บัตรเครดิตที่รับคะแนน 1 คะแนนกับการใช้จ่าย 25 บาท หรือจะใช้ชำระร้านค้าออนไลน์ได้ทั่วโลก สะดวกสบายก่อนการเดินทางด้วยห้องรับรองที่สนามบินก่อนขึ้นเครื่อง
  • บัตรเครดิตออมสินกดเงินสด สินเชื่อบัตรเครดิตออมสินหมุนเวียนส่วนบุคคล เสริมสภาพคล่องด้นการใช้จ่าย สมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน กับวงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงกว่า 30,000 บาท

แอพบัตรเครดิตออมสินสามารถใช้สมัครบัตรเครดิตออมสินได้หรือไม่

หากต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ จะไม่สามารถสมัครได้ ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินต้องดำเนินการสมัครกับเจ้าหน้าที่ธนาคารเท่านั้น เพื่อความสะดวกพร้อมพิจารณาอนุมัติวงเงินสมัครบัตรเครดิตออมสินไว้

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรออมสินคุณสมบัติผู้สมัครหลัก ๆ แล้วต้องเป็นผี่มีอายุ 20-75 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้เงื่อนไขตามที่ธนาคารออมสินกำหนดในบัตรเครดิตออมสินประเภทนั้น ๆ

เรียกได้ว่าภาพรวมของบัตรเครดิตออมสินน่าสนใจสมัคร และเข้าถึงวงเงินสินเชื่อบัตรได้ง่าย ช่วยเสริมสภาพคล่องด้านการใช้ผ่อนชำระ หรือจะเบิกถอนเงินสดได้ดี หากในปี2566 ใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตออมสินสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตออมสินโทร 1115

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top