แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสินวันนี้ ใช้งานง่ายๆ มีฟีเจอร์ที่หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

สมัครใช้บริการแอปธนาคารออมสินประโยชน์น่าสนใจอย่างไร

หากเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการกับธนาคารออมสิน ปัจจุบันทางธนาคารออมสินออกแอปธนาคารออมสินเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการทำธุรกรรมได้อย่างง่าย แล้วหากต้องการสมัครใช้บริการจะต้องโหลดแอปธนาคารออมสินได้ที่ช่องทางไหน ประโยชน์ข้อดีข้อเสียของแอปธนาคารออมสินคืออะไร หากสนใจใช้บริการ บทความนี้จึงนำข้อมูลของแอปธนาคารออมสินมาแนะนำเรื่องการสมัครใช้บริการ จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

หากสนใจแอปธนาคารออมสินสามารถโหลดแอปธนาคารออมสินผ่านช่องทางไหน

แอปธนาคารออมสินสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทาง App Store หรือ Play Store และ AppGallary จากนั้นทำการค้นหา แอป mymo ผ่านช่องทางการโหลดแอปธนาคารออมสิน ระบบขึ้นแอป mymo จากนั้นกดทำการติดตั้ง รอระบบติดตั้งแอปออมสินเสร็จสมบูรณ์

ขั้นตอนการเปิดใช้แอปธนาคารออมสินสมัครแอปออมสินอย่างไร

เข้าสู่แอปธนาคารออมสิน จากนั้นอ่านเงื่อนไขและรายละเอียด กรอกหมายเลขบัตรประชาชน และเลือกวิธีการสมัครด้วยบัตรเดบิต  อ่านเงื่อนไข พร้อมกรอกหมายเลขบัตรเครดิต และหมายเลข PIN บัตรเดบิต ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว กดถัดไป กรอกรหัส OTP ตั้งรหัสเข้าสู่การใช้งานแอปธนาคารออมสินเป็นสมัครแอปออมสินจากธนาคารออมสินสำเร็จ

หลังจากโหลดแอปธนาคารออมสินแล้วแอปออมสินเข้าไม่ได้

หากแอปออมสินเข้าไม่ได้ ผู้สมัครจะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง ฉะนั้นผู้สมัครต้องติดต่อไปทางเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลแอปธนาคารออมสิน โดยติดต่อที่ GSB Contact Center 1115

หากมีการเปลี่ยนเครื่องหรือเปลี่ยนเบอร์มือถือสามารถใช้แอปธนาคารออมสินได้หรือไม่

แอปธนาคารออมสินหรือmymo ธนาคารออมสิน หากผู้สมัครเปลี่ยนเครื่องจะสามารถใช้แอปธนาคารออมสินได้ตามปกติ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป mymo และลงชื่อเข้าใช้บริการบนเครื่องใหม่ แต่หากมีการเปลี่ยนเบอร์มือถือ จะต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการให้โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการใช้จ่าย

แอปธนาคารออมสินโอนเงินไม่ได้ต้องทำอย่างไร

mymo ธนาคารออมสินไม่สามารถโอนเงินได้ ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ดูแลแอปธนาคารออมสินโดยตรง โทรติดต่อที่ Call Center 1115 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการใช้บริการแอปธนาคารออมสิน ที่นำมาฝากไว้ในบทความนี้ สำหรับใครที่อยากสมัครใช้บริการสามารถข้อมูลเหล่านี้ก็ถือว่าช่วยในการพิจารณาข้อดีข้อเสียแอพพลิเคชั่นออมสินออนไลน์ได้ดี หากผู้ใช้บริการพบปัญหาโอนเงินไม่ได้หรือแอป mymo เข้าไม่ได้ สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่โดยตรง 1115 กด 3  หรือสอบถามได้ที่สาขาของธนาคารออมสิน เพื่อทำการแก้ไขปัญหาแอพพลิเคชั่นมายโมออมสินพร้อมใช้งานได้ทันท่วงที

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top