สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส พร้อมให้เงินก้อนด่วนทันที
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส วงเงินให้กู้ อนุมัติไว

เมื่อเข้าสู่ยุคสังคมใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก เช่นเดียวกันกับการโอนจ่ายเงินเน้นผ่านแอพมากกว่าถือเงินสด การเข้ามาของธุรกรรมทางการเงินจึงมีมากขึ้น อย่างการออกแบบสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจากสถาบันการเงินที่ให้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านแอพได้ แถมยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารหรือหลักประกันให้ยุ่งยาก ก็สามารถรับเงินพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีแล้ว มาดูกันว่ารายละเอียดของสินเชื่อบุคคลพรอมิสจะมีอะไรบ้าง

สินเชื่อพรอมิสดีไหมหากต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม

หากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสน่าสมัครใช้งานดีหรือไม่นั้น ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก เพราะเป็นสินเชื่อกู้เงินโดยไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัคร หรือหากวงเงินกู้ไม่พอใช้ ก็สามารถกู้เงินเพิ่มได้ โดยไม่ต้องปิดบัญชีเดิม แถมวงเงินอนุมัติสินเชื่อบุคคลพรอมิสสูงถึง 1.5 เท่าของรายได้ ทั้งยังถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สมัครการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไวภายใน 1 ชั่วโมง

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอยู่ที่เท่าไหร่

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดประเภทสินเชื่ออนไลน์สมัครง่าย สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมาพร้อมกับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลในการใช้งานเริ่มต้นที่ 15% ต่อปี หรือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

คุณสมบัติสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส ผู้สมัครต้องเตรียมตัวและประเมินตนเองว่าเข้าเกณฑ์ที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสตั้งไว้หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นอายุของผู้สมัครเริ่มต้นสมัครได้ตั้งแต่ 20-64 ปี มีสัญชาติไทย รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาท อายุงานที่ทำในปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป และมีที่อยู่อาศัยชัดเจนและสามารถติดต่อได้อย่างสะดวก

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเอกสารสมัครพรอมิสต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผู้สมัครต้องเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สามารถสมัครใช้งานได้ง่าย โดยเข้าที่หน้าเว็บไซต์และเลือกสมัคร พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว เลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ปัจจุบัน สถานที่ทำงาน และรายได้ต่อเดือน จากนั้นยิมยอมให้ระบบตรวจสอบข้อมูล พร้อมกดส่งใบสมัครและรอเจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลพรอมิสตรวจสอบและติดต่อกลับ

เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่าหมดห่วงเรื่องหมุนเงินไม่ทัน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้สมัครใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน เพียงลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ หรือที่สาขาของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็สามารถรับวงเงินให้กู้อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง ถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่น่าสมัครในงานในปัจจุบัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top