สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินล่าสุด เปิดให้ลงทะเบียนหลายทาง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินออนไลน์

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักธนาคารออมสิน ธนาคารที่โดดเด่นในเรื่องการเปิดบัญชีเงินฝาก สำหรับเปิดฝากเงินครั้งแรกของหลาย ๆ คน แล้วหากต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการเงิน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลออมสินก็ตอบโจทย์การใช้งาน มาดูกันว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำขั้นตอนการสมัครใช้งานอย่างไร  สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ในปี 2023

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดีอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ มาพร้อมกับวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 10 เท่า หรือไม่เกิน 5 แสนบาท จะกู้สินเชื่อเพื่อไปชำระหนี้สิน หรือขอสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคใช้จ่ายเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสิน เป็นสินเชื่อที่กำหนดมาให้พิจารณาเฉพาะผู้สมัครอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้เดือนและประกอบอาชีพแน่นอน หากเป็นผู้สมัครขอกู้สินเชื่อธนาคารออมสินรายใหม่ต้องมีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 20,000 บาท หรืออายุงานที่ทำปัจจุบันไม่น้อยกว่า 2 ปี หากเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน ต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 30,000 บาทขึ้นไป และเปิดทำกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี จึงจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยออมสินกำหนดไว้อยู่ที่เท่าไหร่

ออมสินปล่อยสินเชื่อมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ กำหนดไว้ตามประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลที่แตกต่างกันไป ดังนั้นก่อนทำการสมัคสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินอย่าลืมสอบถามเงื่อนไขเรื่องสินเชื่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อความเข้าใจในการสมัครใช้งาน

หากวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่พอใช้ สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินเพิ่มได้หรือไม่

การขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินนั้นสามารถขอเพิ่มได้ แต่ตั้งที่ทั้งนั้น การขอเพิ่มสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะพิจารณาเป็นรายบุคคลไป ผู้สนใจขอเพิ่มสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขา

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถสมัครออนไลน์ได้หรือไม่ในปี 2566

ต้องบอกเลยว่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังไม่เปิดให้บริการสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นหากลูกค้าที่สนใจสมัคร ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินที่ดูแลการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินโดยตรง

จากข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่นำมายกตัวอย่างในบทความนี้ หากใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อไว้ใช้งาน หรือหากมีสินเชื่อแล้วต้องการขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินที่ให้บริการเงินกู้ส่วนบุคคล โทร GSB Credit Card Call Center 0-2299-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top