บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติเร็ว ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตโลตัส 2567

สำหรับใครที่ใช้บริการห้างเทสโกโลตัสอยู่บ่อย ๆ คงเคยเห็นการโฆษณาให้สมัครบัตรเครดิตโลตัส ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสยังมีหลากลายแบบให้เลือกตามวามต้องการ แล้วหากต้องการสมัครอนุมัติยากไหม บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ รวมถึงบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ คำถามจากกระทู้บัตรเครดิตโลตัส pantip ที่ตั้งถามตอบเพื่อทำความเข้าใจก่อนการสมัครบัตรเครดิตโลตัส บทความนี้เห็นถึงความน่าสนใจของหลาย ๆ คนจึงได้รวรวมข้อมูลมาไว้ในบทความนี้แล้ว มาดูกันว่าการสมัครบัตรเครดิตโลตัสจะน่าสนใจแค่ไหน

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม 2024

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัส คงมีความกังวลว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ซึ่งถือเป็นคำถามหลัก ๆ ที่หลายคนอยากทราบคำตอบ ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตโลตัสการ อนุมัติยากไหมนั้น ขึ้นอยู่กับข้อมูลทางการเงินมีประวัติที่ดีหรือไม่ มีหนี้สูงเกินไปหรือไม่ และการเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร และคุณสมบัติผู้สมัคร หากเข้าเกณฑ์เหล่านี้แน่นอนว่าสามารถสมัครผ่านได้ง่าย อนุมัติบัตรเครดิตวงเงินพร้อมใช้ทันใจ

บัตรเครดิตโลตัสสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส สามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางของเคาน์เตอร์เทสโก้โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตโลตัส สามารถใช้ผ่อนสินค้าที่ห้างเทสโกโลตัสได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อนอุปกรณ์ไอที หรือจะใช้จ่ายสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าพร้อมรับเครดิตเงินคืนและส่วนลดการใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมากมาย

สมัครบัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ 2567

  • บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์  บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในเรื่องการรับเครดิตเงินคืน 5% หรือจะใช้ผ่อนสินค้าก็นานสูงสุดกว่า 3 เดือน แถมยังใช้จ่ายที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ รับเครดิตเงินคืนกว่า 3% ทั้งยังอุ่นใจด้วยประกันคุ้มครองการซื้อของออนไลน์กว่า 15,000 บาท
  • บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด บัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืนกว่า 4% ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส รวมถึงรับเครดิตเงินคืน 2% กับการใช้จ่ายที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ และมีประกันคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ 15,000 บาท

บัตรเครดิตโลตัสสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการพิจารณาบัตรเครดิตโลตัส ผู้สมัครต้องเตรียมสำเนาบัตรระจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมหนังสือรับรองการจดทะเบียน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 12 เดือนเพิ่มเติมประกอบการสมัครบัตรเครดิตโลตัส

หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในปี 2024 เกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ หรือเกณฑ์การอนุมัติวงเงินสมัครใช้บัตรเครดิตโลตัสรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลบัตรเครดิตโลตัส ติดต่อได้ที่บัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เคาน์เตอร์บริการของห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสในเวลาทำการ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top