สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยพร้อมให้ผู้มีเงินเดือนต่ำสมัครได้
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2023 ดีอย่างไร

หากคุณเป็นคนที่มีอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน และกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการมีเงินใช้ไม่เพียงพอ ? อยากให้คุณได้มีโอกาสรู้จักกับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพื่อคนที่มีรายได้ไม่แน่นอนอย่างแท้จริง ข้อมูลสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนี้จะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบกัน

 

ทำไมต้องใช้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร ในปี 2566

ธนาคารกสิกรไทย ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่พร้อมจะให้สินเชื่ออาชีพอิสระแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร, จะมีหรือไม่มีสลิปเงินเดือน หรือไม่ว่าคุณจะมีรายได้ประจำหรือไม่ คุณก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรสำหรับคนที่มีอาชีพอิสระได้ ซึ่งถือเป็นทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่จะผ่อนจ่ายผ่านสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan ได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร คืออะไร

Xpress Loan เป็นหนึ่งในสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้สมัครง่าย เพียงแค่คุณมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติภายใน 15 นาทีแล้ว และดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 17% รวมไปถึงสามารถที่จะผ่อนได้แค่หลักร้อยต่อเดือน 

แม้ว่าคุณจะไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ก็สามารถที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรต้องลงทะเบียนอย่างไร

วิธีสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร ต้องกู้ผ่านแอพ K Plus บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือว่าเป็นการกู้ออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปลงบนมือถือที่คุณมี และลงทะเบียนรวมไปถึงกระบวนการในการยืนยันตัวตน ก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร Xpress Loan ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับคนที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยแล้ว

ข้อดีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร

หากคุณกำลังมีปัญหาอยากใช้เงินให้ได้ตามใจ สามารถจะขอกู้จากสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan เพื่อนำไปใช้ในสิ่งที่คุณต้องการ หรือนำไปปิดหนี้ก้อนอื่น เพื่อให้มีดอกเบี้ยที่ต่ำลงหรือมียอดผ่อนน้อยลงได้ และสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรนี้ จะทำให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจหรือดำเนินอาชีพที่คุณทำอยู่ต่อไปได้ง่ายมากขึ้น

สินเชื่อที่ว่านี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีจากธนาคารกสิกรไทย ที่หากว่าคุณยังคงไม่มั่นใจในคุณสมบัติของตัวเองที่ส่งผลต่อการรับสินเชื่อกสิกร สามารถที่จะเข้ามาขอใช้บริการ หรือสอบถามข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรก่อนได้เลย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารสาขาไหน ๆ หรือเบอร์สายด่วนธนาคาร ก็จะมีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความสามารถ คอยตอบข้อสงสัยให้คุณแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top