บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร ทำบัตรวันนี้ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกสิกร น่าสนใจอย่างไร2023

หากเป็นคนหนึ่งที่มองหาบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่า ให้เลือกใช้งานได้อยากตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตร รวมถึงโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย มาดูกันว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบไหนดีที่สิทธิประโยชน์ครอบครันในปี 2023 ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรเครดิตกสิกรดีไหม

บัตรเครดิตกสิกร สินเชื่อวงเงินกู้ง่าย สมัครผ่านออนไลน์ พร้อมอนุมัติรับวงเงินไวภายในวัน ไม่เพียงเท่านั้นแต่ละบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ยังออกแบบเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็นใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ หรือการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%

สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2566

  • บัตรเครดิตกสิกร PLATINUM จากธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบแรกที่หลายคนต้องมี เนื่องจากเป็นบัตรสำหรับเริ่มต้นใช้งาน สำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มทำงาน สมัครง่าย ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่น กินเที่ยวช้อป และทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนนสะสมจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ หรือผ่อนบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ก็สะดวก
  • บัตรเครดิตช้อปปี้ สำหรับการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ หรือผ่อนสินค้า 0% ไม่เพียงเท่านั้นทุกการใช้บัตรเครดิตกสิกรยังรับ 1% ของ Coin Shopee หรือรับคะแนนสูงสุดกว่า 10 เท่าในการใช้จ่ายผ่าน
  • บัตรเครดิตกสิกร TITANIUM บัตรเครดิตสำหรับการใช้จ่ายเพื่อรับสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืน ในหมวดที่กำหนดไม่ว่าจะเป็นเงินคืนที่สถานีบริการน้ำมัน 1% หรือใช้รูดจ่ายรับเครดิตเงินคืนที่ร้านอาหาร 1%
  • บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด Xpress Cash สินเชื่อบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่มาพร้อมกับการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% หรือจะกดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องก็ดี ผ่อนจ่ายรายเดือนคืนน้อยเริ่มต้นที่ 3% ของวงเงินกู้ยืม

สมัครบัตรเครดิตกสิกรค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่

บัตรเครดิตกสิกร ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในปีแรก และค่าธรรมเนียมรายปี หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเกิน 12 ครั้งต่อปีขึ้นไป

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครเข้าสู่หน้าเว็บไซต์บัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการสมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิจารณาเบื้องต้น รอเจ้าหน้าที่ประเมินและติดต่อกลับเพื่อนำส่งเอกสารประกอบการสมัครใช้บัตรเครดิตกสิกร

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบัตรเครดิตกสิกร ที่ได้ยกตัวอย่างบัตรเพื่อประกอบการตัดสินใจสมัครในบทความนี้ ช่วยให้ผู้สนใจพิจารณาสมัครรับวงเงินสินเชื่อได้ดี หากใครข้อมูลสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เพื่อประกอบการวางแผนการใช้จ่าย สามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top