k-plus

k-plus

k-plus แอพของธนาคารกสิกรไทยที่สมัครง่ายย่างมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด

บริการผ่านแอพk-plusออนไลน์ คืออะไร

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกร หากอยากทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ สามารถใช้บริการทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น k-plus บริการผ่านแอพที่ให้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้อย่างตอบโจทย์เหมือนมีธนาคารอยู่ใกล้ตัวตลอด 24 ชั่วโมง แล้วหากต้องการสมัคร k-plusk-plusคืออะไร ดาวน์โหลดติดตั้ง k-plusได้อย่างไร บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการสมัครใช้งานไว้แล้ว มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ดาวน์โหลดและติดตั้ง k-plusอย่างไร

โหลดแอพกสิกร k-plus ได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่าน App Store และ Play Store จากนั้นแอพ k-plusจะทำการติดตั้งลงบนมือถือให้อัตโนมัติ ให้ผู้สมัครเริ่มลงทะเบียนใช้งาน k-plus กสิกรทันที

k-plusคืออะไร ให้บริการผ่านแอพอะไรบ้าง

k-plus คือ บริการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์จากธนาคารกสิกร ที่ให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการโอน จ่าย ถอนเงินไม่ใช้บัตรได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน หรือจะลงทุนภายในแอพพลิเคชั่นk-plus ก็สะดวกๆไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร k-plus

ดาวน์โหลดk-plusแล้ว สามารถสมัคร k-plus ออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

k-plus สามารถสมัครใช้งานได้ง่ายทั้งสมัครแบบมีบัตรและไม่มีบัตร โดยขั้นตอนวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร ทำได้โดยการกรอกหมายเลขบัตรประชาชน จากนั้นเลือกสมัครผ่านมือถือ และกรอกหมายเลขบัตรประชาชนพร้อมกับเลขบัญชีธนาคารกสิกร ทำการสแกนใบหน้า กำหนดรหัสผ่านและยืนยันรหัสผ่าน เป็นการสมัคร app k-plus ธนาคารกสิกรสำเร็จ

สามารถโอนวงเงินผ่าน k-plus ได้สูงสุดที่เท่าไหร่ต่อวัน

ผู้ใช้งาน k-plus สามารถโอนหรือจ่ายเงินผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นได้สูงสุดกว่า 30,000 บาทต่อวัน ไม่ว่าจำทำการโอนภายในประเทศ หรือต่างประเทศ รวมถึงการบริการชำระสินค้าเป็นต้น

ถอนเงินไม่ใช้บัตรภายใน k-plus มีค่าบริการหรือไม่

สำหรับบริการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรของ k-plus ธนาคารกสิกร จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมการถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย แต่หากถอนเงินจากบัตรเครดิตผ่านตู้เอทีเอ็มกสิกร จะมีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดที่ 3% และภาษีอีก 7%

ระบบความปลอดภัยของ k-plus ดีอย่างไร

k-plusจากธนาคารกสิกร เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และมีการระบุรหัส PIN ก่อนเข้าใช้งานทุกครั้ง ถือว่าช่วยเซฟความปลอดภัยของวงเงินได้เป็นอย่างดี

ติดต่อสอบถามข้อมูลk-plusเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับลูกค้าที่มีปัญหา หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม k-plus สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกร โทร k-plus call center 02-888-8888 สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคล และ 02-888-8822 สำหรับกลุ่มลุกค้าธุรกิจ

จากข้อมูล ธนาคาร k-plus ต้องบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรออกแบบช่วยให้เข้าถึงวงเงินได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลา เพียงมีโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนก็ใช้บริการธุรกรรมออนไลน์ k-plusได้อย่างตอบโจทย์ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังอยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยผ่านในแอพพลิเคชั่นk-plusที่ครอบคลุม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top