jcb platinum ktc

jcb platinum ktc

jcb platinum ktc บัตรดีๆ ที่สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวjcb platinum ktc ผ่อนสินค้าก็ดี กดเงินสดก็ได้

เชื่อว่าหลายคนที่ชอบเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ย่อมต้องการการใช้จ่ายที่คุ้มค่า จึงมองหาบัตรเครดิตเพื่อใช้งานสักใบ และในบทความนี้จึงได้ยกตัวอย่างบัตรเครดิตjcb platinum ktc บัตรที่มากด้วยโปรโมชั่นการใช้งาน และรับคะแนน ktcสะสม เพื่อเป็นส่วนลดและแลกรับของรางวัล แล้วสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะสมัครบัตร ktc jcb platinum ดีไหม บัตร ktc platinum กดเงินสดได้หรือไม่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลktc jcb platinum รีวิวกันได้เลย

จุดเด่น jcb platinum ktc บัตร ktc jcb platinum คืออะไร

บัตร ktc jcb platinum มาพร้อมกับความประทับทุกครั้งในการใช้บัตร jcb platinum ktcที่ประเทศญี่ปุ่นรับคะแนนสะสมถึง 2 เท่า โดยไม่จำกัดยอดคะแนนสูงสุด เพราะการออกแบบบริการต่าง ๆ ภายในบัตรสอดคล้องตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการกดเงินสดบัตรเครดิต ktcเบิกถอนได้ 100% จะรูดกินเที่ยวช้อปก็รองรับหลายร้านค้าชั้นนำ หรือจะใช้จ่ายผ่อนบัตรเครดิต ktc 0% นาน 10 เดือน ให้ทุกการใช้จ่ายรับคะแนน ktcสะสมเป็นส่วนลดแลกของรางวัล

สมัครjcb platinum ktcบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ

บัตร ktc jcb platinum มีลวดลายบัตรให้เลือกด้วยกัน 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ ลายนกยูง ลายมังกร ลายคลื่น ซึ่งแน่นอนว่าช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน jcb platinum ktc ที่แตกต่างกันไป

สมัครบัตรเครดิต ktcประเภทjcb platinum ktc ช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่

บัตร ktc platinum สำหรับใช้งานในประเทศญี่ปุ่น สามารถสมัครได้ที่ช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าเว็บไซต์ของ ktc จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิต jcb platinum ktc เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทร รายได้ต่อเดือน และยินยอมให้บริษัทบัตรกรุงศรีตรวจสอบข้อมูล พร้อมส่งข้อมูลการสมัคร

jcb platinum ktc ใช้ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

นอกจากktc jcb platinum จะใช้รูดจ่ายเพื่อรับคะแนน ktcสะสมแล้ว jcb platinum ktc ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดกว่า 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนยอดชำระเป็นยอดผ่อนก็ตอบโจทย์ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.74% นานสูงสุดกว่า 10 เดือน

กดเงินสดผ่านบัตรเครดิต jcb platinum ktc สูงสุดเท่าไหร่

ktc jcb platinum สามารถถอนเงินสดจากบัตร ktc jcb platinumต่อวันได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท ผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือถอนเงินจากjcb platinum ktcได้ไม่เกิน 500,000 บาทต่อวันผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบัตร ktc บัตรเครดิตที่ออกแบบสำหรับใช้งานในประเทศญี่ปุ่น อย่างบัตรเครดิต jcb platinum ktc มาพร้อมกับการผ่อนสินค้า การกดเงินสด หรือโปรโมชั่นจากการสะสมคะแนน มีลวดลายหลายแบบให้เลือกสมัคร แถมยังเข้าถึงการสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หากใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเงื่อนไขได้ที่ 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top