cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me บริการเครดิตการ์ดที่ผ่อนได้นานหลายเดือน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครทำcardx up2me ตอบโจทย์ลงตัว

หากเป็นคนหนึ่งที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ คงเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของธนาคารที่ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์เห็นได้ชัดจากบัตรเครดิตที่ปรับเปลี่ยนจากบัตร up2me เป็น cardx up2me ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นสมัครทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ สมัครได้ง่ายทั้งทางออนไลน์และที่สาขา เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงอยากทราบรายละเอียด cardx up2me คืออะไร สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพขั้นตอนอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลยที่บทความนี้

cardx up2me คืออะไร สมัคร cardx up2meวงเงินอนุมัติสูงหรือไม่

cardx up2me บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มาพร้อมกับการรวมไลฟ์สไตล์การใช้บัตรเครดิต scb up2me ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เดิมของธนาคารเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งยังผสมผสานเปิดประสบการณ์ทำธุรรมทางการเงินได้ครอบคลุมในอัตราดอกเบี้ยการใช้งานต่ำ วงเงินอนุมัติสูง

สมัครบัตรเครดิต scb cardx up2meกดเงินสดได้ไหม

บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดโดยตรงยังไม่ได้ เพราะออกแบบมาเพื่อรองรับการผ่อนสินค้า หรือรูดจ่ายค่าอุปโภคบริโภค หากต้องการเงินสดจากบัตร ต้องทำการโอนวงเงินจาก cardx up2me เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จึงสามารถกดเงินสดออกมาใช้งานได้

สมัครทำcardx up2meบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่

บัตรเครดิต scb up2meมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติการใช้งานสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งฐานรายได้ขั้นต่ำของการสมัครใช้งาน ต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ถึงจะเข้าเกณฑ์การสมัครcardx up2me

สนใจcardx up2meสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพอย่างไร

อยากทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ cardx up2meสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ โดยยังไม่มีให้สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งขั้นตอนสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่หน้าบัตรเครดิต cardx up2me จากนั้นกดสมัครบัตร พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด รายได้ต่อเดือน จากนั้นยอมรับเงื่อนไขที่ทางcardx กำหนดก่อนสมัครใช้งาน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมcardx up2me

บัตร cardx up2me ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตcardx up2meไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่าย อีกทั้งในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้นต่อปีอยู่ที่ 16% ต่อปี

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลของcardx up2me สินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายผ่อนสินค้า หรือรูดจ่ายสินค้า เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ใช้ก่อนผ่อนทีหลัง เห็นถึงการสมัครบัตรเครดิต scb ที่ง่ายแบบนี้แล้ว หากสนใจสนใจสมัครสามารถสมัครด้วยตนเองผ่านทางออนไลน์บนเว็บ หรือจะสมัครที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ก่อนทำการสมัครอย่าลืมศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดก่อนสมัคร จะได้ไม่พลาดจ่ายอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต cardx up2meที่สูงกว่าปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top