Blue credit card

Blue credit card

Blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ให้แต้มเยอะมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Blue credit cardทําอะไรได้บ้าง

การเข้าใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดจะเป็นสถานีบริการน้ำมันปตท. และแน่นอนว่าธนาคารกสิกรไทยได้เห็นถึงความจำเป็นและอยากเพิ่มความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย จึงได้ออกแบบ Blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมัน เพื่อการสะสมแต้ม หรือจะใช้รับส่วนลดกับร้านค้าในเครือปตท. เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจไม่น้อย มาดูกันว่าบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง

Blue credit cardชื่อใหม่ชื่อว่าอะไร

ptt blue credit card บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยที่มีการปรับเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่ Blue credit card เพื่อออกแบบและเพิ่มสิทธิประโยชน์ด้านการใช้งานที่เพิ่มเติม ตอบโจทย์การใช้งานในเครือปตท. อย่างครอบคลุม

ptt blue credit card เปลี่ยนชื่อใหม่จะได้รับบัตร Blue credit cardใบใหม่ตอนไหน

บัตร blue credit card หลังจากที่ทางธนาคารกสิกรไทยได้ปรับเปลี่ยน จะได้รับบัตรBlue credit cardใบใหม่เมื่อบัตรใบเดิมหมดอายุ โดยทางธนาคารจะออกให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงการสะสมแต้มและคะแนนภายในบัตรก็สามารถใช้งานได้เช่นเดิม

จุดเด่นด้านการใช้งาน Blue credit card

บัตร blue credit card มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายเครือปตท. หรือสะสมแต้มครบ 500 พอยด์ สามารถแลกส่วนลดค่าน้ำมันกว่า 100 บาท โดยแต้มที่ได้รับจากการใช้งานบัตรเครดิต ptt blue cardจะสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 3 ปี นอกจากนี้จะพกเมื่อเดินทางก็ตอบโจทย์เพราะสามารถใช้เข้าห้องรับรองสายการบินได้ สะดวกทุกการเดินทางอย่างมั่นใจ เพราะBlue credit card ครอบคลุมเรื่องประกันการเดินทางต่างประเทศกว่า 200,000 บาท

สมัครBlue credit cardบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม

Blue credit card ซึ่งเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้น สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%ได้ แต่ก่อนจะใช้ที่ร้านค้า ต้องตรวจสอบร้านค้านั้น ๆ ก่อนว่ารับบัตรเครดิตบลูการ์ดเข้าร่วมการผ่อนหรือไม่

Blue credit cardเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกอย่างไร

สำหรับการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก หลังจากสมัครBlue credit card ผู้สมัครสามารถทำการเปิดใช้งานบัตรได้ 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเปิดโดยการโทร 1365 หรือจะอินบล็อกเฟสบุ๊ค Ptt Blue Society เพื่อแจ้งข้อมูลส่วนตัวเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร หรือจะแจ้งเปิดผ่านช่องทางไลน์ @contact1365 เพื่อแจ้งข้อมูลส่วนตัวประกอบการเปิดใช้งานบัตร

เห็นข้อมูลแบบนี้แล้ว เชื่อว่าผู้ที่ใช้รถเป็นประจำที่ให้ความสนใจ Blue credit cardและตั้งกระทู้บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantipเพื่อสอบถามข้อมูลการสมัคร Blue credit card เพื่อรับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนในเครือปตท. ถือว่าเป็นข้อมูลที่ช่วยประกอบพิจารณาใช้งานได้ดี มีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทย 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top