สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ผ่านแอพหรือเว็บไซต์ได้เลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์2567

คงเคยเห็นโฆษณาเชิญชวนสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์กันมาบ้างแล้ว สำหรับผู้ที่ติดตามการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับทางธนาคารอยู่บ่อย ๆ และเช่นเดียวกันกับบริษัทบัตรกรุงไทย ก็มีบัตรเครดิตหลายประเภทให้ผู้อยากมีบัตรเครดิตเข้าถึงได้อย่างลงตัว และยังสามารถสมัครบัตร ktc ผ่านแอพได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนที่สนใจจึงตั้งกระทู้สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ pantipถามถึงขั้นตอนการสมัครบัตร ktc ออนไลน์ และการเตรียมเอกสารสมัคร รวมถึงระยะเวลาการอนุมัติ มาดูกันว่ารายละเอียดสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์จะน่าสนใจแค่ไหน

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์2024 ขั้นตอนวิธีสมัครอย่างไร

สมัครบัตร ktc ผ่านแอพสามารถสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungyhai NEXT จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ของทาง KTC เพื่อกรอกข้อมูลสมัครบัตร ktc ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ผู้หรือจะสมัครได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ กรอกข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะชื่อ นามสกุล และรายได้ต่อเดือน พร้อมกับกดยินยอมให้ระบบเปิดเผยข้อมูลการสมัคร จากนั้นกดส่งข้อมูล พร้อมรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

เอกสารสมัครบัตรเครดิต ktcสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สมัครบัตร ktc เอกสารจะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่ผู้สมัครเลือก โดยหลัก ๆ แล้วสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์จะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพพนักงานประจำ และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมกับหนังสือรับรองการจดทะเบียน (ถ้ามี) เป็นเอกสารสมัครบัตรเครดิต ktc

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์หลังจากสมัครบัตรเครดิต ktc กี่วันรู้ผล

หลังจากที่ทำการสมัครบัตรเครดิต ktcแล้ว และส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ครบ โดยปกติทางบริษัทจะใช้เวลาในการพิจารณาวงเงินสินเชื่อบัตรอยู่ที่ระยะการอนุมัติ 7-14 วันทำการ

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์หากสมัครบัตรเสริม ktc ออนไลน์

สำหรับข้อมูลการสมัครktc ออนไลน์ประเภทบัตรเสริม สามารสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ได้ โดยกำหนดเกณฑ์การสมัครไว้คือต้องเป็นผู้ที่อายุไม่น้อยกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 80 ปี มีบัตรประจำตัวประชาชน หรือหากอายุน้อยกว่า 15 ปี ต้องได้รับการยินยอมสมัครจากบิดามารดาในการยินยอม

สอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์บัตรเครดิต ktc โทร

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ บริษัท บัตรกรุงไทย โดยตรงได้ที่ktc call center โทร 02-123-5000 หรือจะสอบถามผ่านช่องทางเว็บไซต์ktc ออนไลน์ผ่านแชทก็สะดวก

ข้อมูลข้างต้นเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ในปี 2567 ช่วยให้สามารถทำความเข้าใจวิธีสมัครบัตร ktc ออนไลน์ได้ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตค่อนข้างสะดวกในปัจจุบัน ดังนั้นก่อนทำการสมัครบัตร ktc ผ่านแอพหรือช่องทางเว็บไซต์ อย่างลืมวางแผนการใช้งานบัตรให้ดีเพื่อจะได้ใช้จ่ายอย่างเป็นระบบและไม่มีหนี้เสีย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top