สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์พร้อมอนุมัติทันที
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
20-80 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพ 2567

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันการเข้าถึงวงเงินกู้นั้นง่ายเพียงปลายนิ้ว เพราะหลายธนาคารต่างออกแบบให้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ง่ายด้วยการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคาร เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อย่างการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ที่ให้ผู้สนใจสามารถสมัครได้ง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร หากสนใจสมัครขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง จะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการพิจารณาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์สมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2024

  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกรแพลทินัม บัตรเครดิตที่ไม่ว่าจะกินเที่ยวช้อป ใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน ก็สะดวกในบัตรเดียว รูดจ่ายง่ายไม่ต้องเซ็น และยังอุ่นใจด้วยประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด 200,000 บาทต่อวัน ใช้งานฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร Shopee บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือจะใช้บัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ก็ตอบโจทย์ จะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นาน 10 เดือนแถมทุกการใช้จ่ายยังรับส่วนลด 150 บาทที่ Shopee หรือเมื่อสะสมครบ 1,000 พอยด์ ก็ใช้สะสมแลกของรางวัลกับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร Biue Credit บัตรเครดิตสำหรับใช้จ่ายเติมน้ำมัน หรือใช้จ่ายร้านค้าในเครือ PTT Station ที่ทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม และสามารถเก็บคะแนนได้สูงสุดกว่า 3 ปี สมัครทำบัตรใช้งานสะดวกไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในปีแรก
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร JCB บัตรเครดิตกสิกรทุกการใช้จ่ายผ่านสกุลเงิน JPY รับคะแนนสะสม 2 เท่า หรือจะใช้เป็นส่วนลดการเดินทาง การช้อปปิ้งในประเทศญี่ปุ่นก็รองรับ สมัครใช้งานฟรีไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในปีแรก

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์สมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้างประกอบการสมัคร

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เพื่ออัปโหลดประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพระยะเวลาอนุมัติไม่นาน หลังจากที่ลงทะเบียนสมัครไป 3-7 วันทำการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการอนุมัติช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครว่าครบถ้วนหรือไม่ โดยผลการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์จะแจ้งให้ทราบโดยเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครและอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ข้อมูลในบทความนี้ถือว่าช่วยตอบทุกข้อสงสัยสำหรับกระทู้ถามตอบสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ pantipออนไลน์ได้ดี หากมีข้อสงสัยในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพิ่มเติมในปี 2567 สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย โทร 02-8888888 กด00 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
cimb สินเชื่อ บริการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมให้กู้ตอนนี้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 5.93% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top